Kiểm soát muỗi tại quận Bình Tân giá rẻ

SXH, Zika lây truyền qua vết cắn của muỗi Aedes bị nhiễm bệnh. Gây sốt, nổi mẩn da, đau nhức cơ thể và đau đầu. Một số trường hợp bị nhiễm virus Zika thậm chí có thể không phát triển các triệu chứng. Tuy nhiên, có thể gây ra bệnh microcephaly ở thai nhi của thai phụ. Microcephaly là một tình trạng thần kinh hiếm gặp. Biểu hiện là dị tật bẩm sinh, trong đó em bé được sinh ra với đầu nhỏ hơn. Dịch vụ kiểm soát muỗi tại quận Bình Tân giá rẻ làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

Bệnh phát triển trong vòng 3 đến 12 ngày sau khi bị muỗi đốt. Hiện không có thuốc chữa cũng như vắc-xin để ngăn ngừa bệnh. Điều trị chỉ tập trung vào việc làm giảm các triệu chứng. Những người bị nhiễm được khuyên nên nghỉ ngơi nhiều, uống đủ nước. Điều trị đau bằng các loại thuốc thông thường. Các chuyên gia diệt côn trùng gây hại luôn hỗ trợ và xử lý kịp thời.

kiểm soát muỗi tại quận bình tân giá rẻ

Mẹo phòng chống muỗi tại nhà

  • Loại bỏ nước đọng: Đổ bất kỳ nước đọng trong chậu hoa hoặc xung quanh nhà. Muỗi cần đứng, yên nước, để đẻ trứng.
  • Khuấy nước: Ao cá cần nước thêm máy khuấy sẽ ngăn muỗi đẻ trứng.
    Lắp đặt quạt ngoài trời. Cần một vài chiếc quạt khuấy không Chỉ cần một chút gió nhẹ là đủ để tránh xa chúng.
  • Thêm cá vào ao: Có một số loài cá ăn ấu trùng muỗi. Thả cá để loại bỏ muỗi trước khi chúng mọc cánh đến tuổi trưởng thành.
  • Cắt tỉa thực vật: Thảm thực vật được cắt tỉa sẽ hạn chế muỗi trú ẩn.

GreenHouse Pest Control trừ chuột, kiến ba khoang, ruồi. Lh dịch vụ kiểm soát muỗi tại quận Bình Tân giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.