Kiểm soát muỗi tại quận Tân Bình giá rẻ

Muỗi là côn trùng gây hại khá phổ biến. Chúng sinh sản trong tất cả các loại nước từ ô nhiễm nặng đến nước sạch. Không chỉ gây phiền toái bởi vết cắn mà còn truyền bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, Chikungunya, Zika. Các biện pháp phòng ngừa hiệu quả thường tập trung vào ấu trùng. Muỗi trưởng thành được loại bỏ bằng cách sử dụng bình xịt hoặc xử lý bằng hóa chất. Dịch vụ kiểm soát muỗi tại quận Tân Bình giá rẻ làm việc cả ngày nghỉ lễ.

Virus SXH được truyền và lây truyền bởi muỗi cái Aedes aegypti. Đây là vectơ chính của virus sốt xuất huyết. Aedes aegypti nhiễm virut khi nó cắn một người bị bệnh. Virut xâm nhập vào dòng máu của muỗi khiến nó trở thành một vectơ SXH. Thời gian ủ bệnh mất khoảng từ tám đến mười hai ngày. Sau giai đoạn này, muỗi có thể truyền virut sốt xuất huyết cho người khác qua vết cắn. Các chuyên gia diệt côn trùng gây hại luôn có mặt kịp thời để hỗ trợ.

kiểm soát muỗi tại quận tân bình giá rẻ

Muỗi Aedes, Anophele

Muỗi Aedes, còn được gọi là “muỗi hổ châu Á”. Có các sọc đen và trắng trên cơ thể và chân của chúng. Gây ra bệnh sốt xuất huyết và chikungunya. Hoạt động trong nhà và ngoài trời, chủ yếu vào sáng sớm và 3-4 giờ cuối ngày. Thích nghỉ ngơi trong nhà ở những nơi hẻo lánh như dưới bồn rửa, tủ quần áo. Sinh sản trong các thùng chứa nước, máng xối trên mái nhà, lốp xe cũ.

Muỗi Anophele có các khối vảy đen và trắng rời rạc trên cánh. Con cái trưởng thành có thể sống sót tới 1 tháng. Gây ra bệnh sốt rét. Sinh sản trong nước sạch có thể là nước ngọt hoặc nước mặn. Đầm lầy ngập mặn, cánh đồng lúa, mương cỏ, bờ suối và sông.

GreenHouse Pest Control diệt côn trùng chuyên nghiệp. Lh dịch vụ kiểm soát muỗi tại quận Tân Bình giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.