Kiểm soát muỗi tại quận Tân Phú giá rẻ

SXH là bệnh do muỗi gây ra bởi một trong bốn loại virus DEN-1, DEN-2, DEN-3, DEN-4. Lây lan chủ yếu qua vết cắn, các triệu chứng giống như cúm. Những biến chứng và tử vong có thể xảy ra nếu phát hiện muộn. Ngoài sốt xuất huyết còn có sốt rét, viêm não nhật bản, zika, sốt vàng da. Khi có dấu hiệu khả nghi cần đi khám để được điều trị kịp thời. Vaccin và thuốc phòng bệnh chưa có nên cần phải có biện pháp chống muỗi đốt. Dịch vụ kiểm soát muỗi tại quận Tân Phú giá rẻ làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

Muỗi là loài côn trùng bay dài từ 1/8 đến đến 3/9. Chúng có đầu nhỏ với mắt to, ngực, bụng, hai cánh và sáu chân rất mảnh. Màu sắc dao động từ nâu xám đến đen với các dấu màu trắng. Có vảy dọc theo tĩnh mạch cánh và các bộ phận mút dài gọi là vòi. Hai đặc điểm này phân biệt muỗi với các loài ruồi khác. Muỗi cũng có râu hoặc lông, có thể cho thấy tăng cân lên tới 140% hút đầy máu. Các chuyên gia diệt côn trùng gây hại luôn có mặt để trợ giúp kịp thời.

kiểm soát muỗi tại quận tân phú giá rẻ

Các loại thuốc chống muỗi phổ biến

  • DEET (N, N-diethylmetatoluamide) trừ muỗi rất hiệu quả. Sử dụng nồng độ DEET 10% đến 30% cho da và quần áo. Nồng độ DEET càng cao, bạn càng được bảo vệ lâu hơn. Nồng độ 10% bảo vệ bạn trong khoảng hai giờ.
  • Picaridin cung cấp sự bảo vệ tương đương với DEET. Ngăn chặn khả năng của muỗi đốt. Là chất không mùi.
  • Dầu bạch đàn chanh tương đương với nồng độ DEET thấp. Không sử dụng sản phẩm này cho trẻ em dưới 3 tuổi.
  • Các loại dầu phong lữ, tuyết tùng, cỏ chanh, đậu nành hoặc sả.
  • Khi có thể, hãy mặc áo tay dài và quần dài để bảo vệ thêm. Ngoài ra, đảm bảo màn hình cửa sổ và cửa ra vào được an toàn và không có lỗ hổng.

GreenHouse Pest Control trừ ruồi, chuột, gián, kiến, mối. Lh dịch vụ kiểm soát muỗi tại quận Tân Phú giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.