Kiểm soát muỗi tại quận Thủ Đức giá rẻ

Vết cắn của muỗi gây sưng đỏ và có khả năng truyền bệnh. Lây lan bệnh sốt xuất huyết, zika, viêm não nhật bản, sốt rét. Cần loại bỏ nơi sinh sản và ấu trùng muỗi xung quanh nhà. Trứng dính lại với nhau để tạo thành một chiếc bè trên bề mặt nước tĩnh lặng. Muỗi thích đất ẩm nơi trứng có thể kiên nhẫn chờ nước đến bể vài tháng hoặc thậm chí nhiều. Trứng sẽ nở trong vòng 48 giờ và ấu trùng biến thành muỗi trưởng thành trong vòng hai tuần. Dịch vụ kiểm soát muỗi tại quận Thủ Đức giá rẻ làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

Muỗi có thể sinh sản ở nước tù đọng bao gồm ao, nước lũ, đầm lầy, mương thoát nước. Chúng thường xuyên ăn mật hoa nhưng con cái cần máu để đẻ trứng. Hoạt động vào lúc bình minh và hoàng hôn nhưng có một số loài cũng cắn ban ngày. Các chuyên gia diệt côn trùng gây hại luôn hỗ trợ kịp thời mỗi khi cần.

kiểm soát muỗi tại quận thủ đức giá rẻ

Loại bỏ mỗi trường sống của muỗi

  • Cách tốt nhất để ngăn ngừa muỗi là loại bỏ lăng quăng/bọ gậy. Ấu trùng thường được tìm thấy trên bề mặt nước tù đọng.
  • Loại bỏ bất kỳ vật dụng nào ở ngoài trời có thể thu nước gồm xô, lốp xe cũ. Đối với bể bơi thay nước thường xuyên, thoát nước hoặc đậy nắp khi không sử dụng.
  • Giữ cho bể bơi lưu thông và khử trùng bằng clo mọi lúc.
  • Tránh tạo ra những vũng nước nhỏ với việc tưới quá nhiều. Kiểm tra để đảm bảo thực vật có hệ thống thoát nước thích hợp. Duy trì thảm thực vật để giảm số lượng nơi muỗi trưởng thành có thể trú ẩn.
  • Loại bỏ các mảnh vụn từ máng xối mưa thường xuyên. Kiểm tra tấm bạt nhựa, cũng như gốc cây để tìm nước đọng.

GreenHouse Pest Control trừ ruồi, kiến ba khoang, mối mọt. Lh dịch vụ kiểm soát muỗi tại quận Thủ Đức giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.