Kiểm soát muỗi tận gốc giá rẻ

Muỗi không chỉ là côn trùng gây khó chịu mà còn là loài nguy hiểm nhất. Chúng mang và lan truyền mầm bệnh SXH đáng sợ cho người. Aedes aegypti là một loại muỗi phổ biến gây ra bệnh sốt xuất huyết, chikungunya, sốt Zika. Có thể được nhận biết bằng các mảng màu trắng trên chân. Hoạt động nhiều vào lúc hoàng hôn và bình minh ở những khu vực râm mát. Sinh sản ở những vùng nước đứng như bình hoa, thùng và lốp bị loại bỏ. Dịch vụ kiểm soát muỗi tận gốc giá rẻ làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

Muốn loại bỏ muỗi hiệu quả cần trừ lăng quăng/bọ gậy xung quanh nơi ở. Ấu trùng có thể tồn tại trong thời gian dài khi không có đủ nước. Nhiệt độ và độ ẩm là hai yêu tố quan trọng để cho muỗi phát triển. Thức ăn của cá là bọ gậy, dơi và thạch sung tiêu diệt muỗi. Các chuyên gia diệt côn trùng gây hại luôn trợ giúp kịp thời mỗi khi cần.

kiểm soát muỗi tận gốc giá rẻ

Mẹo ngăn ngừa muỗi hiệu quả

  • Nước đọng cung cấp nơi sinh sản cho muỗi cái đẻ trứng và nhân giống. Cần ngăn ngừa tình trạng ứ đọng nước, đặc biệt là sau những cơn mưa. Phải làm sạch bất cứ thứ gì có thể tích tụ nước như bể bơi, chậu hoa. Để đảm bảo nước không bị ứ đọng trong đó.
  • Các vật dụng không dùng để lâu sẽ biến thành rác. Nhanh chóng kiểm tra và loại bỏ đặc biệt là các dụng cụ có thể chứa nước.
  • Muỗi phát triển mạnh ở những nơi tối và ẩm ướt. Các góc tối trong nhà có thể là nơi nghỉ ngơi cho muỗi.
  • Cỏ dại và bụi cây là một mối nguy tiềm tàng vì đây là nơi mà muỗi yêu thích. Thường xuyên tỉa và chăm sóc bãi cỏ hàng ngày. Trồng các loại cây như hoa cúc vạn thọ, hoa oải hương xua đuổi được muỗi.

GreenHouse Pest Control diệt kiến, gián, chuột, ruồi, mối hiệu quả. Lh dịch vụ kiểm soát muỗi tận gốc giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.