Kiểm soát muỗi tận nơi giá rẻ

Muỗi hoạt động trên phạm vi rộng nên bất kỳ nơi nào cũng có chúng xuất hiện. Khoảng thời gian hoạt động mạnh nhất là lúc hoàng hôn và bình minh. Tuy nhiên, một số loài cắn cả ban ngày lẫn ban đêm. Người bị đốt có thể mắc bệnh sốt xuất huyết, zika, sốt rét, viêm não nhật bản. Đây là là những căn bệnh rất nguy hiểm vì tử vong có thể xảy ra. Dịch vụ kiểm soát muỗi tận nơi giá rẻ luôn hỗ trợ kịp thời mỗi khi cần.

Lăng quăng/bọ gậy xuất hiện nhiều ở nơi có độ ẩm cao. Đặc biệt là những vật dụng có khả năng chứa nước như lốp xe, vỏ dừa, chai lọ. Định kỳ hàng tháng cần phải thu gôm và loại bỏ kịp thời để tránh muỗi đẻ trứng. Có thể phun thuốc để tiêu diệt muỗi trưởng thành xung quanh nhà. Bất kỳ lúc nào cần chuyên diệt côn trùng tại hcm xử lý nhanh chóng.

kiểm soát muỗi tận nơi giá rẻ

Bí quyết loại bỏ muỗi hiệu quả

Loại bỏ nước đọng: Giảm muỗi bằng cách loại bỏ nước đọng. Muỗi trải qua bốn giai đoạn trong vòng đời của chúng từ trứng đến trưởng thành. Tất cả trừ giai đoạn cuối cùng xảy ra trong nước. Không có nước đọng, muỗi không thể sinh sản.

Cắt tỉa thực vật: Muỗi ăn mật hoa thực vật khi không có nguồn máu. Chúng dành nhiều thời gian trên những ngọn cỏ cao hoặc xung quanh cây bụi và bụi rậm. Nếu có những cây hoặc thực vật nặng quanh nhà hãy loại bỏ hoặc cắt tỉa nó để tránh muỗi .

Cây chống muỗi: Một số loại cây hoạt động như một chất đuổi muỗi tự nhiên. Feverfew, sả, catnip và hoa oải hương là hiệu quả nhất. Có thể trồng cúc vạn thọ, húng quế và bạc hà. Trồng trong các bồn hoa hoặc thùng chứa xung quanh khu vườn.

Cách phòng chống muỗi

  • Đậy nắp thùng rác và lưu trữ trong nhà kho hoặc nhà để xe.
  • Che các thùng mưa với một màn hình kín, chặt chẽ.
  • Lật úp lốp xe cũ, chậu hoa bị hư hỏng, xô và bất kỳ mảnh vụn nào khác.
  • Khoan lỗ dưới đáy của bất kỳ container để ngoài trời không bị che chắn.
  • Thay nước hàng ngày trong các món ăn ngoài trời cho thú cưng.
  • Giữ cho máng xối của bạn không bị nghẹt để cho nước chảy tự do.
  • Thường xuyên cắt tỉa cây bụi và cỏ dài.
  • Đổ đầy gốc cây rỗng bằng cát để ngăn nước tích tụ.
  • Loại bỏ gỗ chết, và chất thải sân thường xuyên.

GreenHouse Pest Control diệt ruồi, mối, mọt. Lh dịch vụ kiểm soát muỗi tận nơi giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.