Làm thế nào để phát hiện mối

Sẽ rất tốt nếu mối mọt báo cho chúng ta biết khi nào chúng đến. Nhưng không, những vị khách không mời này sẽ đến bất kỳ lúc nào. Chúng có thể trú ẩn nhiều năm trong nhà mà không bị phát hiện. Thật khó để kiểm soát mối nếu bạn không tìm thấy và những dấu hiệu rõ ràng. Thiệt hại do côn trùng này để lại rất lớn nên chuyên gia diet con trung sẽ hỗ trợ. Nhờ đó việc tìm ra nơi ở và tiêu diệt không quá khó khăn và mất nhiều thời gian. Chuyên gia sẽ hưỡng dẫn làm thế nào để phát hiện mối.

làm thế nào để phát hiện mối

Phát hiện và kiểm tra mối

Kiểm tra nhà và vườn thường xuyên là một yếu tố quan trọng trong việc kiểm soát mối mọt. Việc kiểm tra mối mọt được thực hiện miễn phí. Biện pháp kiểm soát dịch hại hàng năm cho tất cả các khách hàng. Trong khoảng thời gian 12 tháng, bạn có một số dấu hiệu cần chú ý để tìm kiếm:

Gỗ bị hư hỏng và rỗng bên trong

Mối ăn từ trong ra ngoài nên gỗ sẽ bị phá vỡ cấu trúc trong thời gian ngắn. Chúng thường xuất hiện quanh các khung, ô cửa xổ.

Phân mối

Một số mọt sẽ khai quật các lỗ nhỏ bằng gỗ để loại trừ chất thải và phân. Chúng sẽ xuất hiện trong các đống nhỏ trên các bề mặt gần đó. Thực hiện bảo vệ và ngăn ngừa từ xa bằng phương pháp phong chong moi cho công trình.

Đường mui

Đường bùn được xây dựng bởi mối để giữ cho môi trường của họ ở nhiệt độ hoàn hảo. Đường hầm này cho phép chúng di chuyển tự do và thoải mái từ tổ đến nguồn thức ăn. Nguồn thực phẩm có thể là nhà hoặc nội thất của bạn.

Cánh mối

Cần phân biệt giữa mối cánh và kiến cánh. Nhìn bề ngoài nếu để ý không kỹ thì rất dễ bị nhầm lẫn. Những đôi cánh để lại xung quanh nhà là dấu hiệu cho thấy tổ mối ở gần đó. Có thể đặt mồi nhử để thu hút mối đến. Giải pháp trừ mối hiệu quả tại nhà được cong ty diet con trung chuyên nghiệp liên tục cải tiến.

Âm thanh phát ra từ gỗ

Nếu bạn nghe một tiếng động mềm mại từ bên trong hốc tường, đây có thể là mối. Âm thanh xuất phát từ việc nhai gỗ hoặc đấm đầu vào tường đường hầm để giao tiếp với người. Khi bạn nghe tiếng ồn này bạn biết có thể có hàng ngàn mối trong vùng lân cận.

GreenHouse Pest Control kiểm soát chuột, muỗi, ruồi, kiến, gián tận nơi. Trên đây là hướng dẫn làm thế nào để phát hiện mối, hotline: 0932 609 5150974 426 255.