Mẹo diệt kiến ba khoang tại nhà hiệu quả

Kiến ba khoang nếu không biết cách xử lý sẽ rất nguy hiểm. Mặc dù không cắn những chất dịch tiết ra gây phỏng, rộp da. Rất dễ lây lan khi cố tình bắt hoặc giết chúng bằng tay. Thường bò lên tường, cửa sổ để vào nhà. Xuất hiện nhiều ở nơi có rệp và những côn trùng nhỏ. Những cây cối, cỏ dại bên nhà cần tỉa ngắn hoặc nhổ bỏ. Dây leo hoặc cành cây không để cạnh vào nhà. Dưới đây là một số mẹo diệt kiến ba khoang tại nhà đơn giản có thể áp dụng.

Kiến hoạt động theo đàn nên việc loại bỏ từng cá thể đơn lẻ không mang lại hiệu quả. Ngược lại, quá trình lây lan sẽ diễn ra nhanh hơn. Mùi hương của một số loại tinh dầu đuổi kiến rất tốt nên dùng tại nhà. Cũng có thể trồng một số loại cây vừa tạo hương thơm và loại bỏ kiến hiệu quả. Các chuyên gia công ty diệt côn trùng giá rẻ làm việc cả thứ bảy và chủ nhật.

mẹo diệt kiến ba khoang tại nhà

Cách trừ kiến ba khoan an toàn

Thời điểm mà kiến ba khoan xuất hiện nhiều là sau những cơn mưa. Chúng bị ướt nên tìm cách bò lên tường và vào nhà. Khi phát hiện kiến đậu vào người hoặc bám vào quần áo không nên hoảng sợ. Có thể dùng miệng để thổi bay chúng ra hoặc dùng quạt.

Ngoài ra, với kiến bám trên tường thì dùng vợt để bắt hoặc những dụng cụ chuyên dụng. Trong quá trình làm cần đeo găng, áo dài tay để bảo vệ.

Có thể dùng bình xịt hoặc các loại thuốc diệt côn trùng ít ảnh hưởng đến sức khỏe. Tinh dầu oải hưởng đuổi kiến rất tốt.

GreenHouse Pest Control trừ chuột, ruồi, gián, mỗi, muỗi. Hướng dẫn mẹo diệt kiến ba khoang tại nhà hiệu quả, hotline: 0932 609 5150974 426 255.