Mối thích thời tiết mùa xuân

Trải qua một mùa đông dài,tận hưởng thời tiết ấm áp là những gì chúng ta mong đợi. Côn trùng cũng vậy, đặc biệt là mối. Sau một thời gian ngủ đông dưới lòng đất chúng chỉ chờ có thời điểm này để trỗi dậy. Đây là lý do tại sao mùa xuân đến thì mối tấn công nhiều hơn. Hiệp hội Quản lý dịch hại Quốc gia cũng thường xuyên đưa ra cảnh báo. Khi nhiệt độ tăng lên thì khả năng xuất hiện mối và côn trùng gây hại khác cũng tăng theo. Thông tin về mối thích thời tiết mùa xuân.

mối thích thời tiết mùa xuân

Khi mối tiếp cận căn nhà, mối nhanh chóng xuyên qua nền nhà, tường, thảm và thậm chí cả tranh. Với khả năng nhai 12 tháng 1 năm, 7 ngày một tuần. Mối đe dọa nghiêm trọng đến cấu trúc nền móng công trình. Nghiên cứu của NPMA đã phát hiện mối gây thiệt hại tài sản hơn 5 tỷ đô la mỗi năm. Các chuyên gia diệt côn trùng gây hại làm việc cả thứ bảy và chủ nhật.

Mặc dù ở miền nam mối rất phổ biến, nhưng chúng sống ở hầu hết mọi vùng miền. Mỗi ngôi nhà đều có nguy cơ mối mọt phá hoại, ngay cả những tài sản được bảo quản. Vì vậy phải thận trọng và thường xuyên kiểm tra tài sản để tránh thiệt hại từ mối mọt. Đặc biệt là nếu căn nhà không có cuộc kiểm tra định kỳ của chuyên gia dịch hại. Những loài gây hại này chỉ bị nhìn thấy cho đến khi tài sản đã hư hại.

Diệt mối hiệu quả tại nhà

  • Kiểm tra cẩn thận khu vực tường vách xung quanh nhà, đặc biệt những ống bùn.
  • Loại bỏ bất kỳ nguồn độ ẩm, vì nước thu hút mối. Kiểm tra các nguồn nước bị rỉ, trong nhà và ngoài sân vườn
  • Chuyển nguồn nước dự trữ cách xa ngôi nhà 30m. Điều này cũng đánh lạc hướng các loài côn trùng gây hại khác vì chúng cần nước và độ ẩm.
  • Nếu ngôi nhà của bạn được xây dựng mới, hãy gỡ bỏ các tấm ván cũ. Thay vật tư mới để đảm bảo độ bền cho căn nhà.

GreenHouse Pest Control diệt côn trùng gây hại cho nhà hàng, quán ăn giá rẻ. Những thông tin mối thích thời tiết mùa xuân, hotline: 0932 609 515 – 0974 426 255.