Mối thường làm tổ ở đâu

Mối là những loài gây hại lén lút, khó chịu. Chúng cũng khó xác định được, có kích thước nhỏ và thường dễ nhầm lẫn với kiến. Tổ được xây dựng ở nơi hội tụ đủ yếu tố thiên thời, địa lợi, nằm sâu trong lòng đất. Những hiện tượng lún, nghiêng cho công trình xây dựng có thể do mối gây ra. Xử lý nền móng và phong chong moi là cách để bảo vệ nhà bạn được an toàn. Quá trình xâm nhập sẽ được ngăn chặng kịp thời nhờ hệ thống hào trừ mối được triển khai. Đối với những tòa nhà, khu căn hộ cao cấp đây là một khâu rất quan trọng và luôn có. Mối phát triển tốt nếu chúng tìm thấy những điều dưới đây. Vậy mối thường làm tổ ở đâu ?

mối thường làm tổ ở đâu

Bóng tối

Mối thích sống trong bóng tối. Chúng sinh sản và ăn trong bóng tối. Nơi cung cấp cho họ sự bảo vệ khỏi những kẻ thù. Điều này giải thích tại sao họ xây dựng hệ thống đường mui trong quá trình di chuyển. Khi đi đến một nơi để tiếp theo, các đường hầm cung cấp cho họ bóng tối và bảo vệ. Đường hầm là những cái áo tàng hình giúp chúng di chuyển và tránh kẻ thù.

Độ ẩm

Độ ẩm là rất quan trọng đối với mối, chúng sẽ chết nếu tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Có thể tận dụng tia nắng để diet con trung gây hại này an toàn. Mối sống trong những gò đất có kiểm soát môi trường. Điều này có nghĩa là bạn cần phải đảm bảo rằng bạn không có bất kỳ rò rỉ. Bể chứa nước là nơi cao nhất trong nhà bạn sẽ tạo ra một môi trường ẩm ướt. Về ngoại thất nhà bạn, đảm bảo rằng không có hệ thống nước bị rò rỉ hoặc điều hòa. Hạn chế độ ẩm trong nhà và bảo vệ bên ngoài khỏi tạo ra môi trường ẩm ướt.

Cellulose

Mối xâm nhập vào nhà của bạn là để tìm kiếm nguồn thức ăn. Thức ăn ưa thích của mối đó là gỗ và cellulose. Cellulose là một phân tử đường được tìm thấy trong thực vật. Hợp chất hữu cơ này rất khỏe mạnh đối với thực vật. Nó tạo ra thân cây, lá và cành để trở nên mạnh mẽ. Cellulose được tạo ra từ thực vật như giấy và các tông. Nếu bạn có một góc hoặc một phòng chứa đầy các hộp các tông, giấy khả năng sẽ có mối.

Đó là những thứ hàng đầu thu hút mối mọt vào nhà của bạn, bóng tối, độ ẩm và cellulose. Những điều này có thể nằm trong hoặc ngoài tầm kiểm soát của bạn. Hy vọng rằng, mối sẽ chỉ tránh xa nền văn minh và sống ở ngoài thành phố. Hoặc chỉ sống bên ngoài, xa, xa tài sản của bạn. Độ ẩm có thể nằm trong sự kiểm soát của bạn. Đảm bảo rằng độ ẩm thoát khỏi phòng giặt là và phòng tắm sẽ đủ. Hạn chế hoặc lưu trữ giấy, các tông hoặc bất cứ thứ gì có chứa xenlulo.

GreenHouse Pest Control chuyên kiểm soát ruồi, muỗi, chuột, kiến ba khoang. Vậy mối thường làm tổ ở đâu trong nhà, hotline: 0932 609 5150974 426 255.