Một tổ chuột trông như thế nào?

Chuột là loài động vật rất thông minh, thận trọng và xã hội. Điều đó có nghĩa là tổ hoặc hang của chúng thường không nhìn thấy. Có rất nhiều loài chuột khác nhau, mỗi loài có thói quen, sở thích riêng. Các yếu tố chính phổ biến về cách loại bỏ chuột trong nhà và vườn. Luôn là một tổ chuột hoặc hang của chuột cần nhiều lối vào hoặc lỗ thủng. Ở đó sẽ là dấu hiệu của sự hiện diện như vết xước, vết cắn, phân. Vậy một tổ chuột trông như thế nào?

một tổ chuột trông như thế nào
Chuột mái

  • Thích làm tổ trên mái và trần nhà. Chúng hiếm khi đi đến các tầng thấp hơn của một tòa nhà. Có thể sống cả đời mà không cần chạm vào sàn. Điều này có thể khiến việc bắt những con vật này trở nên khó khăn hơn. Vì vậy sẽ cần đặt bẫy và chất độc ở những nơi cao, khó tiếp cận hơn. Nhưng điều đó cũng có nghĩa là tổ của chúng sẽ không ở trên mặt đất.
  • Nơi ưu thích là trên các dầm đỡ cao hoặc bên trong các bức tường. Cũng có thể tìm thấy một tổ chuột trên mái nhà trong các thân cây. Một đàn chuột lớn hơn thường sẽ có một hệ thống gồm nhiều tổ gần. Nếu bạn tự hỏi có bao nhiêu con chuột sống trong một tổ câu trả lời là hàng chục.
  • Tổ của chuột mái khá dễ phát hiện. Những con vật này đủ thông minh để đặt tổ của chúng ra khỏi tầm nhìn. Tuy nhiên, đó là lý do tại sao việc bảo trì nhà và vườn đúng cách. Đảm bảo rằng mái nhà, trần nhà, tường thực hiện các biện pháp phòng chống cần thiết.

Chuột Na Uy

  • Lớn hơn đáng kể và có xu hướng ở dưới mặt đất. Trên thực tế, các loài chuột nhỏ khác là con mồi. Chúng không ngần ngại săn lùng chúng và ăn không thương tiếc. Là những nhà leo núi giỏi, hiếm khi sống chung với chuột mái.
  • Có xu hướng làm tổ trong hang hoặc lỗ. Những cái hang như vậy có thể được xây dựng dọc theo nền móng của một tòa nhà. Trong tình trạng không được chăm sóc và phát triển quá mức. Có thể tìm thấy hang của chúng trong tầng hầm của bạn hoặc ở các tầng thấp.
  • Hang chuột của một con chuột như vậy thường sẽ rộng từ 2 đến 4 inch. Mặc dù những con vật này có khả năng phù hợp với các lỗ nhỏ hơn. Sẽ không có mảnh vụn hay mạng nhện nào xung quanh.
    Hang chuột thường có nhiều lối vào. Vì chuột đủ thông minh để tạo ra một số lỗ thoát ẩn. Bên trong tổ hoặc hang sẽ có một loạt các đường hầm dài đến vài feet.

Các địa điểm tổ chuột

  • Chuột có thể thiết lập cửa hàng hầu như ở bất cứ đâu. Trong động cơ của một chiếc xe không hoạt động, dưới một mảnh rác. Có rất nhiều thứ trong và xung quanh nhà của chúng ta. Tất cả những con chuột cần sự ấm áp, nguồn nước và thức ăn.
  • Rất nhiều loài chuột thích đào hố trong vườn rau giống như những con sóc. Ở bên ngoài, chúng có thể trông giống như các lỗ thông thường. Nhưng dưới mặt đất có thể mở rộng đến các hệ thống đường hầm phức tạp. Các hệ thống đường hầm này có thể bao gồm rất nhiều lối vào.

GreenHouse Pest Control phòng chống mối tận nơi giá rẻ. Tìm hiểu một tổ chuột trông như thế nào? hotline: 0932 609 5150974 426 255.