Không giống như các loài nhện vô hại, nhện hobo là một trong ba loài nhện có nọc độc. Thường được tìm thấy trên khắp Tây Bắc Thái Bình Dương. Tìm hiểu về loài nhện Hobo Infestations.

Góa phụ đen: Được tìm thấy trên khắp Bắc Mỹ nhưng phổ biến nhất ở khu vực phía Nam.

Brown recluse: Thường được tìm thấy nhiều nhất ở các bang miền Trung Tây và miền Nam.

Nhện Hobo Infestations
Nhện Hobo Infestations

Hobo Infestations trông như thế nào?

Lớn hoặc dài khoảng 1/2 inch.

Chân: dài từ 1/2 đến gần 2 inch.

Có màu nâu với các dấu hình chevron màu vàng trên bụng.

Được phân biệt với các loài nhện khác vì chân lông ngắn không có các dải màu tối.

Hobo Infestations được tìm thấy ở đâu?

Nhện phổ biến khắp Tây Bắc Thái Bình Dương.
Được tìm thấy ngoài trời trong các bức tường, móng, giếng cửa sổ và đống củi và gạch.
Cũng được tìm thấy trong nhà trong các hộp, cọc hoặc kho, dưới lò sưởi. Bộ tản nhiệt của ván chân tường, đằng sau đồ nội thất và trong tủ quần áo.
Thường ở gần mặt đất dù trong nhà hay ngoài trời.

Hành vi của nhện Hobo Infestations

Xây dựng các mạng phễu trong các lỗ, vết nứt và hốc. Một mạng phễu với một đầu rộng hơn đầu kia. Được xây dựng theo chiều ngang trên mặt đất hoặc thành đống. Hoặc gắn liền với các cấu trúc đứng gần mặt đất.

Mặc dù chúng không leo trèo, nhện hobo chạy rất nhanh.

Mặc dù nhìn chung không hung dữ với mọi người. Nhưng có thể tấn công hoặc cắn nếu cảm thấy bị đe dọa.

Một người đã bị cắn có thể không nhận ra. Vì không ngay lập tức gây ra bất kỳ triệu chứng hoặc phản ứng. Tuy nhiên, vết cắn có thể nghiêm trọng và dẫn đến vết thương rất chậm lành và sẹo vĩnh viễn.

Cách kiểm soát nhện Hobo

Ở những khu vực có nhện hobo giữ gỗ, mảnh vụn và thảm thực vật cách xa nhà. Vì gỗ chết là nơi sinh sản của nhện hobo. Hãy đảm bảo rằng tất cả các cửa sổ và cửa ra vào đều được niêm phong tốt. Bịt kín các vết nứt và khe hở nơi nhện có thể xâm nhập.

Sử dụng bẫy keo là có khả năng hiệu quả và có sẵn từ nhiều nguồn. Ngoài ra, khi được tìm thấy, những con nhện và tổ có thể được hút bụi. Với túi chân không sau đó được đặt trong một túi nhựa kín và xử lý. Dùng găng tay và quần áo bảo ở những khu vực có khả năng bị nhiễm khuẩn.

Tác hại của nhện Hobo

Một cậu bé 10 tuổi ở Oregon đã bị cắn ở chân dưới khi đang ngủ trên giường. Trong một ngôi nhà được báo cáo là bị nhiễm nhện hobo nghiêm trọng. Trong vòng 48 giờ sau khi bị cắn, hai vết thương sưng, viêm. Có đường kính khoảng 1/4 inch được phát triển trên chân của cậu bé. Nóng khi chạm vào, với vết phồng rộp ở giữa. Bảy ngày sau khi bị cắn, vùng da xung quanh vết cắn bắt đầu chết dần và bong ra. Chân và mắt cá chân của cậu bé trở nên đỏ và sưng. Cậu bé bị sốt và buồn nôn, đau đầu dữ dội.

Một phụ nữ 42 tuổi ở Idaho cảm thấy nóng rát ở mắt cá chân. Khi cuộn chân quần lên, cô phát hiện một con nhện nâu bị nghiền nát. Sau đó được xác định là một con nhện hobo. Cơn đau ở mắt cá chân vẫn kéo dài trong vòng ba giờ. Cô bị chóng mặt và buồn nôn và đau đầu dữ dội. Một tổn thương viêm với một trung tâm phồng rộp đã được ghi nhận vài giờ sau đó. Đến ngày hôm sau, vết phồng đã vỡ, để lại vết loét mở khoảng 3/4 inch. Trong 10 tuần, vết loét ngày càng sâu và mở rộng đến gần 2 inch. Khi người phụ nữ tìm kiếm sự chăm sóc y tế, cô đã được cho dùng kháng sinh.

GreenHouse Pest Control diệt côn trùng chuột, muỗi, gián, ruồi, mối. Tìm hiểu về loài nhện Hobo Infestations, hotline: 0932 609 5150974 426 255.