Những con Chuột chết có mùi gì ?

Chuột là loài gặm nhấm phá hoại có thể gây ra những thiệt hại lớn. Đặc biệt là khi chúng chết trong bức tường hoặc trong xe của bạn. Mọi ngóc ngách trong nhà, những nơi tối ít người đến thường có sự hiện diện của chuột. Chúng thường làm tổ gần với nguồn thức ăn và nguồn nước uống. Hoạt động mạnh vào ban đêm và phát ra âm thanh làm bạn sẽ mất ngủ. Nếu diệt không đúng cách sẽ có tác dụng ngược. Vậy những con Chuột chết có mùi gì ?

Mùi của chuột chết là hỗn hợp sulfur dioxit, khí mê-tan. Ngoài ra còn có các khí độc hại khác được tạo ra khi mô bắt đầu phân hủy. Những con chuột nhắt chết nếu không được phát hiện để lâu sẽ bốc ra mùi này.

những con Chuột chết có mùi gì

Chuột thích không gian tối nhỏ hơn cung cấp nơi để ẩn. Chúng sẽ làm hỏng vật liệu, đặc biệt là vải và giấy. Hàm răng sắc bén dùng để phá huy bất kỳ vật cản nào nằm trên đường đi. Phân thường tìm thấy trong tủ, ngăn kéo, gác mái hay những khu vực tách biệt khác.

Một con chuột chết có thể mùi tồi tệ hơn trong một khoảng thời gian dài. Nếu một con chuột chết gần khu vực ẩm ướt như gần ống nước. Quá trình này có thể kéo dài lâu hơn và mùi hôi thậm chí còn tồi tệ hơn.

Làm thế nào để loại bỏ mùi chuột chết ?

Tìm ra nơi chuột chết có thể không dễ dàng một tí nào. Có thể phải ngủi xung quanh cho đến khi tìm thấy khu vực có mùi mạnh nhất. Đối với chuyên gia họ luôn biết cách để phát hiện ra chúng một cách dễ dàng. Với những nơi có xuất hiện nhiều chuột thì cong ty diet con trung là sự lựa chọn tốt nhất.

Cái chết thu hút côn trùng. Hãy để ý đến sự hiện diện của ruồi, giòi, bọ cánh cứng và các loại bọ khác. Nếu ruồi đang tập trung quanh một chỗ nhất định trên tường. Bạn có thể đã tìm thấy khu vực mục tiêu.

Nếu tìm thấy xác chuột, hãy đeo găng tay và các dụng cụ bảo hộ khác trước khi loại bỏ. Loài gặm nhấm có thể mang bệnh và vi rút nguy hiểm cho người. Niêm phong chuột chết trong túi nhựa trước khi vứt và thông gió cho khu vực bị ảnh hưởng. Ngay cả khi bạn đeo găng tay, hãy chắc chắn rửa tay sạch sẽ sau đó. Lưu trữ hạt khô và thịt trong hộp kim loại, bình thủy tinh hoặc các hộp kín khác.

Làm thế nào để có thể tránh được sống với mùi chuột chết?

Poison baits là loại thuốc có thể có hiệu quả trong việc diệt chuột. Nhưng việc sử dụng chất độc thường dẫn đến động vật chết trong nhà. Thay vào đó hãy thử bẫy. Tốt nhất bạn có thể tìm và niêm phong các khu vực tiếp cận. Bẫy có thể được ưa chuộng hơn đối với chất độc.

GreenHouse Pest Control kiểm soát côn trùng gây hại chuyên nghiệp. Vậy những con Chuột chết có mùi gì, hotline: 0932 609 515 – 0974 426 255.