Những điều cần biết về xử lý mối mọt

Mỗi năm người Mỹ chi hàng triệu đô la để trừ mối và khắc phục thiệt hại. Do côn trùng này có tính lây lan nhanh nên nhiều tiểu bang có quy định diệt mối mọt. Có một số ít hộ gia đình tự tìm cách diệt mối cho nhà mình. Phần lớn chủ nhà đều dựa vào các chuyên gia kiểm soát dịch hại để hạn chế mối mọt. Dưới đây là những điều cần biết về xử lý mối mọt tại nhà.

Ở một số vùng của đất nước, mối đất và mối gỗ tấn công nhà cửa. Theo quan quan sát của chuyên gia diet con trung mối đất có hầu hết khắp mọi nơi. Mối đất tấn công trên diện rộng và gây ra thiệt hại nhiều hơn các loại mối khác.

những điều cần biết về xử lý mối mọt

Khảo sát

  • Bước đầu tiên trong quy trình là khảo sát. Kỹ thuật viên phát thảo sơ đồ nhà trong quá trình kiểm tra. Họ cũng có thể chụp ảnh để so sánh nếu chủ nhà không đi kiểm tra.
  • Điều quan trọng là xác định được khu vực nào mà mối hoạt động. Sự xuất hiện của mối cảnh cạnh cửa sổ là những dấu hiệu của sự xâm nhập của mối mọt. Các dấu hiệu khác có thể bao gồm đường hầm bùn, gỗ rỗng hoặc âm thanh phát ra từ gỗ.

Diệt mối tận gốc

  • Nếu phát hiện có mối, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những điểm xử lý thông qua sơ đồ. Có thể đặt hộp nhử mối hoặc bơm hóa chất xuống nền móng tùy thuộc vào loại mối. Những lớp bảo vệ và hệ thống hào phong chong moi sẽ được triển khai. Không những bảo vệ bên trong mà còn ngăn chặng sự xâm nhập từ bên ngoài.
  • Sơ đồ cũng sẽ đánh dấu những điểm cần khoan vào bê tông hoặc đào đất. Tùy thuốc vào mưc độ gây hại và điều kiện thực tế sẽ sử dụng loại thuốc phù hợp.
  • Kết thúc quá trình khảo sát, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mức giá hợp lý. Tư vấn phương pháp phù hợp. Sau đi khi đến thống nhất một bản hợp đồng sẽ được ký kết giữa 2 bên. Tùy thuộc vào loại hình điều trị và xây dựng nhà. Có thể xử lý bên trong hoặc bên ngoài căn nhà. Việc điều trị có thể mất vài giờ và những căn nhà rất lớn có thể mất hơn một ngày.

Dọn dẹp, vệ sinh

Khi kỹ thuật viên hoàn thành công việc sẽ tiến hành thu gôm trang thiết bị. Tiến hành dọn dẹp trả lại hiện trạng ban đầu. Sau đó sẽ mời chủ nhà kiểm tra kết quả công việc. Kỹ thuật viên sẽ giải thích cách điều trị đã được thực hiện ở từng khu vực trong nhà. Bất kỳ câu hỏi nào chưa được hỏi sẽ được đưa ra vào lúc này. Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ cong ty diet con trung giá rẻ cảm ơn.

Trước khi kết thúc công việc, những lời khuyên sẽ được đưa ra. Và một biên bản nghiệm thu được ký kết. Một số thông tin về chế độ bảo hành, thời gian kiểm tra được gởi đến chủ nhà.

GreenHouse Pest Control kiểm soát côn trùng gây hại chuyên nghiệp. Trên đây là những điều cần biết về xử lý mối mọt, hotline: 0932 609 5150974 426 255.