Những thông tin thú vị về loài Kiến

Kiến là côn trùng xã hội và chúng phân chia việc làm giữa các loại kiến khác nhau trong đàn. Nữ hoàng hoặc hoàng hậu chỉ có một công việc là đẻ trứng. Tất cả các kiến nữ khác là công nhân. Có nhiệm vụ cho ấu trùng ăn. Dọn dẹp, lấy đi rác rưởi, thức ăn gia súc và bảo vệ tổ. Kiến “nghe” bằng cảm giác rung động trong lòng đất. Khi có mối đe dọa âm thanh sẽ được chuyển đến tất cả các thành viên khác. Chỉ trong chớp mặt bạn sẽ không nhìn thấy chúng nên sẽ khó khăn. Các cảm biến đặc biệt nằm trên bàn chân và trên đầu gối. Nhờ có nó giúp kiến giải thích tín hiệu từ môi trường xung quanh. Dưới đây là những thông tin thú vị về loài Kiến

những thông tin thú vị về loài Kiến

Kiến rất khó tiêu diệt

Bởi vì cấu trúc sống thuộc địa của chúng nên rất khó có thể giết được kiến tấn công nhà bạn. Kiến Argentina hoặc kiến đen có thể xây dựng hệ thống thuộc địa ở gần nhà. Kiến lửa hoặc bất kỳ loại kiến khác có thể sống ngoài trời và trong nhà. Phải được điều trị khác nhau tùy thuộc vào vị trí và thời tiết.

Một số loài kiến phổ biến

Trong khi dễ dàng để giả định các loại kiến mà chúng ta thấy mỗi ngày đã được khoảng một lúc. Kiến là một loài khác nhau và nhiều con kiến đã di cư từ các nơi khác trên thế giới. Mùi lửa đỏ nhập khẩu không được phát hiện ở Hoa Kỳ cho đến những năm 1940. Bây giờ, kiến vàng sống trong các khu vực có khí hậu ấm áp trên khắp đất nước. Ở nước ta kiến lửa và gần đây là kiến ba khoang thường xuất hiện trong nhà. Kiến ba khoang có chứa axit gây bỏng da nếu tiếp xúc. Các chuyên gia cong ty diet con trung sẽ hướng dẫn cách loại bỏ chúng hiệu quả.

Kiến sống phức tạp

Chúng ta đã nghe nói về tổ kiến có một nữ hoàng và công nhân. Nhưng kiến sống trong các hệ thống phức tạp hơn thế. Một số loài còn là người làm vườn và trồng nấm để nuôi thuộc địa. Những loài khác có thể nô lệ cho “kẻ thù” của họ hoặc thâm nhập vào các thuộc địa khác. Hoàng hậu của những người ăn cắp cho phép họ bị bắt bởi những con kiến khác. Để có thể giết được hoàng hậu của thuộc địa và bắt đầu đẻ trứng của chính mình.

Có hơn 12.000 loại kiến

Số lượng lớn các kiến tồn tại trên trái đất gần như không thể xác định được. Ước tính có khoảng 100 nghìn tỷ từ những con kiến nhỏ đến những kiến lửa khổng lồ. Trong khi nhiều nhà khoa học không đồng ý với ý tưởng rằng. Tất cả các con kiến trên trái đất nặng hơn tất cả mọi người trên trái đất. Vẫn còn một số lượng đáng kinh ngạc của sinh vật sẽ nặng khoảng 40 tỷ kg hoặc hơn 88 tỷ bảng Anh.

GreenHouse Pest Control chuyên diệt côn trùng gây hại giá rẻ. Trên đây là những thông tin thú vị về loài Kiến, hotline: 0932 609 5150974 426 255.