Phương pháp diệt mối tận gốc

Mối đang đe dọa nhà bạn và có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng nếu không được giải quyết. Mối ăn tất cả các vật dụng bằng gỗ kể cả plastic. Chúng có thể lan rộng khắp nhà của bạn dẫn đến tốn nhiều tiền để sửa chữa. Nếu mối lan rộng khắp nhà trong một thời gian dài, thiệt hại có thể không thể khắc phục được. Tìm kiếm và diet con trung này khó khăn do kích thước nhỏ và khả năng ẩn trong gỗ. Có thể sử dụng những biện pháp dưới đây để diệt mối hiệu quả tại nhà. Dưới đây là phương pháp diệt mối tận gốc nên áp dụng tại nhà.

phương pháp diệt mối tận gốc

Hóa chất diệt mối

Phương pháp thường được sử dụng nhất đối với công trình xây dựng là xử lý hóa chất diệt mối. Tiến hành bơm hoặc đổ xung quanh khu vực bị nhiễm khuẩn, cũng như các khu vực. Tùy thuộc vào mức độ gây hại và loại mối mà chuyên gia sẽ tư vấn cách tốt nhất.

Hộp nhử mối

Đây là phương pháp an toàn cho cả người sử dụng và môi trường xung quanh. Hộp nhử sẽ có thức ăn để dẫn mối đến. Khi mối đến ăn và dính vào thuốc sẽ lây lan cho tất cả các thành viên còn lại. Mối chúa cũng sẽ bị tiêu diệt mà không tốn quá nhiều thời gian và chi phí. Cách làm này thường được sử dụng đối với những công trình đang sử dụng. Hộp nhử mối được cong ty diet con trung giá rẻ phân phối trên phạm vi toàn quốc.

Hào chống mối

Một hệ thống rào hàng sẽ được triển khai xung quanh công trình giúp bảo vệ và ngăn chặng. Mọi sự xâm nhập vào bên trong sẽ được kiểm soát. Thường được triển khai cho công trình mới.

Tác hại của mối

Theo số liệu thống kê, những thiệt hại do mối mọt gây ra hàng năm là rất nhiều. Xảy ra ở khắp mọi vùng miền đặc biệt là những nơi có khí hậu ẩm ướt. Chi phí cho công tác sửa chữa, khắc phục hậu là rất lớn. Ảnh hưởng đến cuộc sống của rất nhiều người và tốn nhiều thời gian. Mặc dù mối chủ yếu ăn gỗ nhưng chúng cũng có thể ăn cả giấy, sách, vật liệu cách điện. Công trình xây dựng kiên cố như nhà ở, trường học nên triển khai phong chong moi để bảo vệ.

Dấu hiệu nhận biết mối mọt

Mối mọt đe dọa chắc chắn để giữ một mắt ra cánh nhỏ lỗi bên trong nhà của bạn. Đảm bảo không nhầm lẫn những thứ này với kiến, như hầu hết mọi người thường làm. Bạn cũng có thể nhận thấy đường hầm bùn trong các khu vực cụ thể của nhà bạn. Cuối cùng, nếu bạn nhận thấy bất kỳ thiệt hại gỗ đột ngột trong nhà của bạn. Nếu gỗ dễ bị gãy hoặc vỡ, đây là những dấu hiệu thường thấy của mối mọt trong nhà bạn.

GreenHouse Pest Control kiểm soát côn trùng gây hại chuyên nghiệp. Trên đây là phương pháp diệt mối tận gốc giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.