Tìm hiểu về bọ chét

Côn trùng càng nhỏ thì việc tìm kiếm và diệt trừ càng khó, bọ chét nằm trong số đó. Với kích thước chỉ dài 1,5mm – 3mm nhỏ hơn so với đầu bút chì. Mọi thứ tồi tệ hơn là bọ chét có thể nhảy. Chúng có thể nhảy cao 7 inch và xa tới 13 inch, giúp phát tán và lây lan nhanh chóng. Muốn kiểm soát côn trùng gây hại này cần đảm bảo môi trường sống phải sạch sẽ. Cần tìm hiểu về bọ chét để có biện pháp ngăn chặn kịp thời.

 tìm hiểu về bọ chét

Bọ chét thường tập trung vào các động vật như chó, mèo, ngựa và các vật nuôi khác. Nhưng chúng cũng có thể nhắm mục tiêu tới các loài bò sát, chim và con người. Một khi bọ chét tìm thấy một vật chủ, nó sẽ bắt đầu hoạt động. Khi bị cắn, bạn sẽ thấy một chỗ nhỏ màu đỏ hoặc vết bẩn có thể sẽ ngứa.

Sự xâm nhập

Bọ chét thường sống ở ngoài tự nhiên và đưa vào nhà hoặc văn phòng. Chúng sống ký sinh trên vật nuôi, thú cưng, có thể con người. Có thể đẻ trứng và lây lan rất nhanh trong thời gian ngắn. Trứng để trên thân chủ nên có thể dễ dàng rơi do di chuyển. Những quả trứng này không mất nhiều thời gian để nở thường là từ 2 ngày đến 2 tuần.

Ngoài việc thực tế là bọ chét có thể sinh sản nhanh. Điều làm khó loại bỏ được là chúng có thể sống được 100 ngày mà không ăn. Có nghĩa là có thể có rất nhiều bọ chét trong nhà của bạn mà không được phát hiện. Tắm rửa vật nuôi thường xuyên bằng xà phòng diệt khuẩn, vệ sinh nhà của. Sử dụng các phương pháp cách ly, cô lập được cong ty diet con trung chuyên nghiệp cung cấp.

Dấu hiệu của bọ chét

Bởi vì chúng quá nhỏ và khó nhìn thấy. Bạn sẽ không thể tìm thấy sự xâm nhập của bọ chét chỉ tìm thấy vật nuôi. Một trong những cách dễ dàng nhất để phát hiện bọ chét là kiểm tra lông của thú cưng. Nếu bạn thấy con mèo hoặc con chó liên tục gãi và lông bị rụng nhiều. Các mảng đỏ nhỏ, ngứa trên cơ thể của bạn có thể là do bọ chét gây ra. Một khi điều này xảy ra, cần kiểm tra con chó hoặc mèo và tìm kiếm côn trùng này.

Một dấu hiệu khác của bọ chét là “bụi bẩn”, hoặc phân của bọ chét. Loại “bụi bẩn” này có dạng đốm đen hoặc nâu đỏ có thể tìm thấy quanh nhà bạn. Ngoài ra, tìm kiếm rụng lông trên vật nuôi của bạn. Có thể là do phản ứng đối với bọ chét hoặc đơn giản chỉ vì liếm liên tục hoặc gãi.

Nếu bạn tin rằng bọ chét đang có mặt tại nhà hoặc văn phòng của bạn. Hãy liên hệ với GreenHouse Pest Control càng sớm càng tốt. Chúng tôi sẽ gửi một chuyên gia kiểm soát dịch hại. Đồng thời kiểm tra và đưa ra biện pháp đúng để loại bỏ nó một cách nhanh chóng.

GreenHouse Pest Control chuyên diệt trừ chuột, kiến ba khoang, muỗi an toàn. Những thông tin tìm hiểu về bọ chét, hotline: 0932 609 5150974 426 255.