Tìm hiểu về kiến lửa

Kiến lửa thường xuất hiện trong nhà, ngoài vườn, có kích thước nhỏ bé hơn so với các kiến khác. Giống như tên gọi của chúng, những con kiến này có màu đỏ tươi hoặc màu đỏ đậm. Khá dễ nhận thấy vì chúng được tìm thấy trong các nhóm lớn. Loài này rất hung hăng, đốt rất đau và tạo mủ sau vài giờ. Những vết nứt nhỏ là nơi mà chúng thường tìm đến để xâm nhập vào trong nhà. Thức ăn ngọt hay có nhiều dầu mỡ sẽ thu hút kiến đến đặc biệt là nhà bếp. Dưới đây là những thông tin tìm hiểu về kiến lửa.

tìm hiểu về kiến lửa

Dọn dẹp căn bếp sau khi chế biến và rửa chén đĩa sau khi ăn sẽ hạn chế được kiến. Nếu kiến quá nhiều thì cần đến thuốc diệt côn trùng chuyên dụng. Trước khi sử dụng thuốc hãy tìm hiểu nguyên nhân để giải quyết tận gốc và hiệu quả.

Môi trường sống

Kiến lửa xây dựng nhà của họ dưới lòng đất và các tổ này trong sân. Hầu hết các hốc có chiều cao khoảng 18-20 cm. Nhưng các quần thể lớn lên tới 250.000 công nhân có nghĩa là gò cao tới 18 inch. Trong khi các ngôi nhà dưới lòng đất là phổ biến nhất của họ. Những con kiến này cũng có thể xây dựng nhà ở thối rữa hoặc trên cây.

Sau những cơn mưa thường có sự xuất hiện của kiến vì nơi ở của chúng bị phá hủy. Chúng sẽ tìm kiếm nơi ở mới để xây dựng tổ và tìm kiếm nguồn thức ăn mới. Ngoài ra, kiến cũng có thể làm tổ trên cây, mái nhà hay bất kỳ nơi nào mà chúng đến.

Kiến thường di chuyển dọc theo vách tường nên có thể sử dụng phấn kiến vẽ theo đường đi. Một số bình xịt có tác dụng diệt kiến rất hiệu quả. Để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả dich vu diet con trung giá rẻ sẽ hỗ trợ cho bạn.

Thức ăn

Những kiến này ăn tạp, có nghĩa là chúng sẽ ăn cả nguồn thực vật và thực vật. Kiến lửa có thể ăn xác côn trùng, giun đất, khoai tây, nhện và nhiều hơn nữa.

Một trong những thứ kiến lửa được biết đến là khả năng cắn người. Điều này xảy ra khi dọn dẹp nhà cửa và sẽ thấy một đám kiến lửa tràn ngập. Các vết cắn của họ cảm thấy khó chịu. Trong một số trường hợp có thể gây dị ứng hoặc sốt. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi buồn nôn, hoặc ngứa quá mức cần phải đi khám ngay.

Sự xâm nhập

Kiến lửa thường không phải là sâu bọ xâm nhập vào nhà. Nhưng nếu bạn tìm thấy chúng trong nhà của bạn, đó có thể là do nhà của họ gần đó. Cách tốt nhất để ngăn chặn sự phá hoại kiến lửa là áp dụng biện pháp xử lý chuyên nghiệp.

GreenHouse Pest Control kiểm soát chuột, ruồi, gián, muỗi tận nơi. Trên đây là thông tin tìm hiểu về kiến lửa, hotline: 0932 609 5150974 426 255.