Tìm hiểu về loài Bọ Xít

Bọ xít là những côn trùng có kích thước lớn, hình bầu dục hoặc lá chắn. Mùi hôi được tạo ra từ các tuyến trên trong bụng. Chúng tiết ra mùi hôi để phòng vệ chống lại kẻ thù. Tùy thuộc vào loài, con lớn có thể đạt được chiều dài gần 2 cm. Bọ xít trưởng thành có thể bay khá tốt. Những nơi có nhiều cây cối thường có sự xuất hiện chúng. Côn trùng này xuất hiện theo mùa cần có biện pháp ngăn chặng hiệu quả. Cần tìm hiểu về loài Bọ Xít để có biện pháp loại bỏ hiệu quả.

Một số loài trưởng thành có màu sắc rực rỡ. Nhưng phổ biến nhất là màu xanh lá cây hoặc nâu nhạt. Nhiều loài bọ xít ăn thịt cây thậm chí hút cả máu người. Một số trở thành sâu bệnh nghiêm trọng của cây trồng. Tấn công trái cây, như đào, họ làm cho trái cây không thích hợp để bán.

tìm hiểu về loài Bọ Xít

Bọ xít là gì ?

Là một loại côn trùng sáu chân. Chúng có nguồn gốc từ các nước Châu Á, như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc. Xuất hiện ở Hoa Kỳ vào giữa những năm 1990 lẽ trong một container vận chuyển. Đã trở thành một vấn đề cho nông dân và các hộ gia đình.

Bên ngoài, bọ xít ăn nhiều loại thực vật. Chúng thường bị thu hút vào các tòa nhà trong mùa thu. Mùa đông, vào mùa xuân bọ xít có thể “đánh thức” và tìm đường vào ngôi nhà để ẩn náu. Có rất nhiều mẹo hiệu quả giúp xua đuổi côn trùng này. Để hiểu rõ hơn cong ty diet con trung chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ cho bạn một cách nhanh nhất.

Bọ xít ăn những gì ?

Chúng ăn lá, trái cây và rau quả, bao gồm táo, đào, trái cây có múi, bắp, đậu nành. Họ cũng có thể ăn các loại sâu bệnh khác như sâu bướm. Các thiệt hại gây ra bởi bọ xít có thể làm cho cây trồng không bán được. Trong trường hợp nghiêm trọng không sử dụng được trong các sản phẩm chế biến.

Mẹo kiểm soát bọ xít

Trong những tháng nóng hơn, bọ xít thường được tìm thấy ở bên ngoài. Thường tụ tập với số lượng lớn ở hai bên cấu trúc. Nhưng vào mùa thu, bọ xít có thể đánh thức và tìm một nơi ấm áp dể trú ngụ. Giữ cho bọ xít ra khỏi nhà, hãy cạo tất cả thảm thực vật, mảnh vụn ra khỏi nền nhà.

Đóng chặt tất cả các vết nứt xung quanh khung cửa sổ, các đường ống tiện ích bên ngoài. Sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ màn hình bị hỏng trên cửa ra vào và cửa sổ. Bọ xít có thể được gỡ bỏ bằng bọt và bụi bùn. Tuy nhiên, loại bỏ hoàn toàn những loài gây hại này có thể rất khó khăn.

GreenHouse Pest Control trừ ruồi, muỗi, kiến,gián tận nơi. Những thông tin tìm hiểu về loài Bọ Xít hữu ích, hotline: 0932 609 5150974 426 255.