Tìm hiểu về loài nhện

Nhện là một nhóm động vật thân mềm đa dạng được tìm thấy trên khắp thế giới. Một số loài rất nhỏ nhưng cũng có một số loài kích thước lớn chẳng hạn như tarantula. Hầu hết các loài nhện phổ biến đều vô hại. Tuy nhiên, góa phụ đen và ẩn dật nâu là hai loại nhện độc. Chất độc của 2 loại nhện này có thể gây chết người nếu bị cắn. Trước giờ chúng ta không có thói quen kiểm soát nhện trong nhà. Những nơi mà chúng sinh sống sẽ có rất nhiều tơ được giăng theo hình zic zắc. Một số thông tin tìm hiểu về loài nhện rất hữu ích.

tìm hiểu về loài nhện

Việc để nhện xuất hiện trong nhà là điều không an toàn một tí nào cả. Trung tâm kiểm soát và ngăn ngừa côn trùng gây hại chuyên nghiệp sẽ giúp bạn trừ nhện. GreenHouse Pest Control quy tụ rất nhiều phương pháp diet con trung gây hại hiệu quả. Hoàn toàn không cần sử dụng đến các loại hóa chất độc hại và gây ô nhiễm môi trường.

Đặc điểm sinh học của nhện

  • Nhện là loài ăn thịt tham lam ăn các loài côn trùng kể cả đồng loại của mình. Thậm chí chúng còn ăn cả động vật có vú nhỏ và bò sát.
  • Chúng khác với côn trùng là cấu tạo cơ thể chia thành hai phần, chứ không phải là 3 phần. Hai vùng này là cephephothorax – có chứa mắt, miệng và chân – và bụng.
  • Nhện có 4 cặp chân, trong khi côn trùng có 3 cặp chân.
  • Hầu hết các nhện có tám đôi mắt đơn giản nằm ở phía trước của cephalothorax. Nhưng cũng có một số nhện có ít mắt hơn. Sự sắp này thường được sử dụng để phân biệt giữa các loài nhện khác nhau.
  • Bụng không phân hủy chứa phận sinh dục, spiracles và các bộ phận dùng để di chuyển.

Tránh bị nhện cắn

  • Nếu có nhện màu nâu xuất hiện trong nhà cần làm theo các khuyến cáo sau để không bị cắn:
  • Quần áo có thể được lưu trữ trong túi ni lông kín bên trong ngăn kéo. Hoặc ngăn chứa bằng nhựa treo trong tủ quần áo. Giày dép có thể được cất trong hộp giày nhựa. Sử dụng các loại bình xịt được cong ty diet con trung cung cấp để tiêu diệt nhện.
  • Quần áo đem xong phải đượ giũ và kiểm tra trước khi đưa vào.
  • Giường không chạm vào tường hay màn cửa. Vải giường xung quanh hộp lò xo nên được lấy ra khỏi giường. Khăn trải giường đến gần hoặc chạm vào sàn nhà không nên được sử dụng.

Làm thế nào để thoát khỏi nhện

Một số nhện có thể ở ngoài trời trong đống củi và mảnh vụn. Dưới các đồ vật nằm trên mặt đất hoặc trong các lỗ rỗng trong các khối rỗng. Trong khi một số khác có thể sống trong gác xép và các khu vực khác trong nhà

GreenHouse Pest Control kiểm soát côn trùng gây hại chuyên nghiệp. Trên đây là thông tin tìm hiểu về loài nhện, hotline: 0932 609 5150974 426 255.