Tìm hiểu về loài Ruồi

Ruồi là những côn trùng gây phiền toái đã tồn tại từ hàng ngàn năm nay. Thường xuất hiện trong rác thải, phân chuồng và thức ăn thối rữa. Chúng có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ thông qua các bệnh lây truyền. Các loại ruồi trái cây, ruồi thịt, ruồi nhỏ có tỷ lệ trưởng thành nhanh chóng. Chúng có thể gây ra một vấn đề nghiêm trọng trong một khoảng thời gian ngắn. Cần phải kiểm soát và bảo vệ môi trường sống sạch sẽ. Cần phải có biện pháp ngăn chặn trước khi chúng lây lan dịch bệnh. Những khu vực nấu ăn, chế biến thức ăn phải đảm bảo hợp vệ sinh. Nước thải sinh hoạt phải được xử lý và không ứ động lại một chỗ. Cần tìm hiểu về loài Ruồi để có biện pháp kiểm soát hiệu quả.

tìm hiểu về loài Ruồi

Dấu hiệu của sự lây lan

Kiểm tra các khu vực rác thải và tìm ra bất kỳ dấu hiệu phân hủy thực phẩm. Bạn thường xuyên nhìn thấy ruồi. Số lượng lớn ruồi quanh các khu vực rác thải hoặc thậm chí là xối xả. Những đốm tối của đốm có kích thước bằng kim cương. Những đốm này có thể được tìm thấy trên bề mặt tường, các kênh thoát nước. Các lỗ hổng trên tầng dưới, bên dưới lớp sàn bị hư hỏng.

Cách diệt ruồi hiệu quả

Nếu số lượng ruồi ít có thể sử dụng bẫy, keo dán, bình xịt diệt côn trùng. Sử dụng một lượng vừa phải nước cho cây trồng trong chậu. Tránh tưới nước cho cây trong nhà quá nhiều. Bởi vì đất đã ngâm quá lâu sẽ tạo ra một khu vực sinh sản lý tưởng. Hãy chắc chắn rằng chậu cây cũng có thể tháo nước ra.

Chất thải của vật nuôi chứa hàm lượng ẩm hoàn hảo cho ruồi để sinh sản và đẻ trứng. Giữ thùng rác trong nhà và ngoài trời của bạn và thùng rác sạch. Hãy chắc chắn rằng nắp trên thùng rác vẫn có thể đóng chặt và các khu vực xung quanh. Xác chết, phân, nước thải của động vật không được xử lý đúng cách. Đây chỉ cách diệt ruồi đơn giản cong ty diet con trung chuyên nghiệp giới thiệu. Ngoài ra còn rất nhiều biện pháp khác hiệu quả và mang lại giá trị cao cho người dùng.

Ruồi có cắn không ?

Những con ruồi thường không thường cắn. Nhưng có những biến thể khác của ruồi như ruồi đen và đuôi ngựa cắn con người.

Những căn bệnh do Ruồi gây ra ?

Ruồi có thể lây lan các vi sinh vật gây bệnh như E-coli, thương hàn, kiết lị. Điều này xảy ra vì chúng thường xuyên tiếp xúc với carrion hoặc phân.

GreenHouse Pest Control trừ kiến ba khoang, chuột, gián. Những thông tìm hiểu về loài Ruồi hữu ích, hotline: 0932 609 5150974 426 255.