Tìm hiểu về thuốc diệt chuột

Hiện nay, thuốc diệt chuột được bán ở rất nhiều nơi nên dễ dàng mua được tại các của hàng. Tuy nhiên, mỗi loại sẽ có những thành phần, tỉ lệ pha khác nhau. Các loại chất độc này có tác dụng diệt chuột rất nhanh. Nhưng nếu sử dụng không đúng hoặc sai mục đích sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì thế, chuyên gia sẽ đưa cho bạn một số lời khuyên. Cần tham khảo thật kỹ trước khi ra quyết định. Thuốc có độc tính mạnh không chỉ trừ chuột mà còn loại bỏ nhiều côn trùng gây hại. Cần tìm hiểu về thuốc diệt chuột trước khi sử dụng.

tìm hiểu về thuốc diệt chuột

Thuốc chuột là gì ?

Chất độc để diệt chuột gồm: Chất phóng thích canxi, chống đông máu và độc tố cấp tính. Điều quan trọng cần lưu ý là nhiều chất độc cấp tính không còn nữa. Vì chúng có tỉ lệ nhiễm độc cao khi sử dụng. Chỉ có một loại bromethalin vẫn được coi là an toàn để sử dụng gần nhà. Thông thường có danhk hạt hoặc hạt, bột được trộn lẫn trong nước.

Thuốc chuột có tác dụng như thế nào ?

Cách thức hoạt động sẽ phụ thuộc vào loại thuốc diệt chuột được sử dụng. Bromethalin độc hại cấp tính hoạt động ở mức ty lạp thể. Làm mất khả năng sản xuất năng lượng của loài gặm nhấm. Phosphide kẽm độc tố cấp tính chỉ được chấp thuận sử dụng trong nông nghiệp. Gây ra phản ứng trong acid dạ dày của chuột dẫn đến tích tụ khí độc.

Chất phóng thích canxi thêm quá nhiều canxi vào máu của chuột, dẫn đến suy nhược. Vitamin D3 là một chất phóng thích canxi thông thường và không có nguy cơ nhiễm. Độc thứ cấp đối với các động vật khác có thể tiêu thụ chuột chết. Tùy chọn cuối cùng, thuốc chống đông, gây chảy máu trong. Tuy nhiên, chúng thường đòi hỏi chuột ăn nhiều để có hiệu quả.

Khi nào nên sử dụng thuốc diệt chuột ?

Thuốc diệt chuột có thể là một công cụ hiệu quả trong việc kiểm soát chuột. Tuy nhiên, chỉ nên được sử dụng khi các phương pháp khác không phát huy hiệu quả. Bait được đặt bên ngoài chỉ khi nội thất của gia đình đã được kiểm soát. Để loài gặm nhấm những con chuột bị bệnh như vậy không thể vào được. Trạm mồi cố định phải sử dụng để giảm thiểu nguy cơ ngộ độc vô hại các động vật khác. Tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi sử dụng các sản phẩm này trong nhà. Vì chuột chết có thể bị mắc kẹt bên trong các bức tường gây mùi hôi. Nên liên hệ với cong ty diet con trung để được tư vấn và hỗ trợ.

Khi nào sử dụng thuốc chuột ?

Chỉ sử dụng khi các phương pháp kiểm soát khác không chứng minh có hiệu quả. Các phương pháp không gây hại cho người và niêm phong tất cả các lối vào. Bẫy là phương pháp tốt nhất tiếp theo. Vì không có cơ hội để những con chuột chết chui vào bức tường hoặc dưới sàn nhà.

Bây giờ bạn đã biết thuốc chuột nó độc như thế nào ? Có thể thấy lý do tại sao nó nên nhờ đến sự hỗ trợ từ chuyên gia.

GreenHouse Pest Control cung cấp dịch vụ diệt côn trùng gây hại. Cần tìm hiểu về thuốc diệt chuột, hotline: 0932 609 5150974 426 255.