Cần làm gì để bảo vệ nhà khỏi mối

Công việc đâu tiên cần làm là tiến hành tổng kiểm tra xem nhà có bị mối mọt không ? Để làm được điều này chính xác cần phải có sự hỗ trợ từ chuyên gia. Để tiết kiệm thời gian kỹ thuật viên diet con trung tại nhà sẽ được cử đến. Nếu may mắn không phát hiện ra mối mọt và không có dấu hiệu hoạt động. Một kế hoạch bảo vệ hợp lý và toàn diện có thể được thiết lập để ngăn chặn mối. Hướng dẫn cần làm gì để bảo vệ nhà khỏi mối hiệu quả.

cần làm gì để bảo vệ nhà khỏi mối

Nếu kiểm tra thấy hoạt động của mối, kỹ thuật viên sẽ cung cấp cho bạn một vài lựa chọn. Ví dụ, một chương trình giám sát tùy chỉnh kết hợp với một giao thức điều trị tiên tiến. Tấn công hoạt động mối ở hoặc dưới mặt đất. Điều này có hiệu quả ngăn chặn mối, đồng thời thiết lập một rào cản bảo vệ từ xa. Cho dù bạn sử dụng phương pháp nào vẫn có thể tự tin rằng hiệu quả, giá cả phải chăng.

Mối đất

Sống dưới lòng đất, khu vực hẻo lánh ẩm ướt. Chúng xây dựng đường mui hoặc ống bùn xuyên qua các vết nứt trong bê tông. Giúp tiếp cận với nguồn thức ăn và tránh được kẻ thù tấn công. Gỗ có tiếp xúc trực tiếp với đất tạo điều kiện dễ dàng tiếp cận thực phẩm, độ ẩm. Với hàm răng cứng, răng cưa, chúng là những loài gây mối đe dọa hủy diệt nhất. Đối với loại mối này cần tiến hành phong chong moi cho công trình càng sớm càng tốt.

Dấu hiệu của mối đất
  • Mối cánh xuất hiện tại khung cửa sổ, nơi có nguồn sáng (thường vào mùa xuân).
  • Ống bùn chạy bên trong hoặc bên ngoài bức tường.
  • Gỗ có bọt trong xuất hiện.

Mối gỗ

Sống và ăn trong gỗ ẩm ướt. Chúng thường được tìm thấy trong những khu vực mát, ẩm ướt, độ ẩm cao. Chúng có sự khác biệt là tròn ở cả hai đầu. Chúng bị thu hút bởi ánh sáng. Chúng ẩn náu bên trong nên rất khó phát hiện. Đừng quá lo ngại cong ty diet con trung chuyên nghiệp sẽ giúp đỡ bạn trừ mối tận gốc.

Dấu hiệu mối gỗ
  • Bỏ cánh gần cửa sổ và đèn.
  • Thư viện và đường hầm có hạt gỗ phân rã.
  • Đường mui xuất hiện quanh thanh gỗ.

GreenHouse Pest Control trừ ruồi, muỗi, kiến ba khoang, gián, chuột tận nơi. Hướng dẫn cần làm gì để bảo vệ nhà khỏi mối, hotline: 0932 609 5150974 426 255.