Dịch vụ diệt gián tại hóc môn giá rẻ

Côn trùng gây hại thường xuất hiện trong nhà phải nhắc đến đầu tiên là gián. Chúng ẩn nấp trong các khe hở trong nhà, đặc biết là khu vực tối và ẩm. Mang nhiều vi khuẩn vào nhà và lan truyền nhiều bệnh nguy hiểm cho người. Trong số đố có bệnh hen suyễn ở trẻ em và dị ứng ngoài da. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt gián tại hóc môn giá rẻ để bảo vệ sức khỏe được tốt.

Gián có khả năng sinh sản nhanh và sống không thể thiếu nước. Nắp cống hay nhà vệ sinh, thùng rác là những nơi tập trung nhiều. Chủ yếu hoạt động về đêm nên khó nhìn thấy vào ban ngày. Chúng tìm thức ăn dư thừa còn sót trên bàn hoặc trong xoang nồi. Giữ thực phẩm, nước uống trong hộp kín có nắp đậy. Các chuyên gia diệt côn trùng giá rẻ tại hóc môn đến tận nơi để hỗ trợ kịp thời.

dịch vụ diệt gián tại hóc môn giá rẻ

Chu kỳ sống của một con gián?

Gián trưởng thành có thể sống một năm hoặc hơn khi điều kiện tốt. Con cái đẻ 12-25 trứng trong các vết nứt. Có thể mất từ hai đến ba tháng trước khi trứng nở. Nó có thể mất bốn tháng đến một năm để phát triển đầy đủ.

Con gián ăn gì?

Gián ăn nhiều thứ bao gồm thức ăn của con người, các ràng buộc sách và vải. Chúng cũng ăn các nguyên liệu thực vật bị mục nát.

Con gián tìm thấy ở đâu?

Là côn trùng nhút nhát và giống như những chỗ bít bùng. Chúng thích những vùng ẩm ướt ấm hơn. Có thể tìm thấy gián trong ngăn kéo, tủ và tủ quần áo và dưới bồn rửa và bếp. Một điểm ưa thích là khu vực động cơ của tủ lạnh.

GreenHouse Pest Control kiểm soát côn trùng gây hại chuột, ruồi, muỗi, kiến. Lh dịch vụ diệt gián tại hóc môn giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.