Dịch vụ diệt gián trong nhà bếp giá rẻ

Gián là côn trùng lớn thường thấy ở vùng khí hậu nhiệt đới và cận nhiệt đới. Chúng đã tồn tại hàng triệu năm và thường liên quan đến con người. Mặc dù không cắn nhưng lây lan bệnh hen suyễn và dị ứng. Vòng đời phát triển ngắn nhưng lại có khả năng sinh sản nhanh. Từ một cắp gián ban đầu có thể lên đến hàng chục con chỉ sau 1 tuần. Kiểm soát bằng dịch vụ diệt gián trong nhà bếp giá rẻ để bảo vệ sức khỏe.

Nước là điều kiện cần để gián phát triển. Chúng có thể nhịn ăn dài ngày mà không thể thiếu được nước. Cho nên khu vực ẩm ướt cần phải khắc phục và sữa chữa kịp thời. Dùng băng phiến hoặc bẫy để loại bỏ tại nhà. Dọn dẹp, vệ sinh nhà cửa, sắp xếp đồ đạc ngăn nắp. Các chuyên gia diệt côn trùng giá rẻ trong nhà bếp luôn sẵn sàng hỗ trợ khi cần.

dịch vụ diệt gián trong nhà bếp giá rẻ

Các loại gián thường gặp

Gián Mỹ

Dài khoảng 1 ½ ”và có thể chạy nhanh. Khi ở trong bếp, họ thích rượu, bia và đồ ngọt.

Gián Úc

Ưa thích thực vật, nhưng sẽ ăn bất cứ thứ gì nếu thực vật không có sẵn. Loại gián này thích sống bên ngoài trong đống ủ hoặc cây rỗng.

Gián Đức

Là những con gián tái tạo nhỏ nhất và nhanh nhất. Sống trong nhà, dưới bàn, tủ quần áo.

Gián phương Đông

Thích sống ngoài trời ở những nơi ẩm ướt, đặc biệt là tầng hầm, nhà để xe. Chúng chậm hơn so với hầu hết các con gián.

GreenHouse Pest Control chuyên phòng chống mối mọt cho công trình xây dựng. Lh dịch vụ diệt gián trong nhà bếp giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.