Dịch vụ diệt ruồi tại quận Gò Vấp giá rẻ

Ruồi mang vi khuẩn và sinh vật gây bệnh, và làm ô nhiễm thức ăn và môi trường. Lây lan hơn 60 bệnh gồm viêm gan, viêm kết mạc và salmonellosis. Trước khi ăn ruồi sẽ nôn ra nước bọt làm phân hủy thức ăn dạng lỏng. Nếu ăn thức ăn từ thùng rác một số vi trùng bám vào miệng của ruồi. Ấu trùng ruồi ăn mô sống của động vật có vú, gây ngộ độc máu và thậm chí tử vong. Vết cắn đau đớn, hút máu từ người và động vật. Cần trợ giúp dịch vụ diệt ruồi tại quận Gò Vấp giá rẻ sẽ đến tận nơi.

Có hơn 120.000 loài ruồi trên toàn thế giới. Hầu hết ruồi sống trung bình 21 ngày và có nhiều hình dạng khác nhau. Ruồi không chỉ tiết ra vi khuẩn, chúng mang nó xung quanh trên đôi cánh và chân. Vận chuyển từ thùng rác vào quầy bếp gây ngộ độc thực phẩm đến sốt thương hàn. Gây hại cho cây trồng và gây xáo trộn cho con người. Nên mặc áo dài và quần dài khi đi vào khu vực có ruồi. Được sự hỗ trợ chuyên gia công ty diệt côn trùng tại Gò Vấp mang lại sự an tâm.

dịch vụ diệt ruồi tại quận gò vấp giá rẻ

Vòng đời phát triển của ruồi

Trứng được lắng đọng trong các vật phân hủy như cỏ vụn, rác thải, phân. Khoảng 100-150 trứng được sinh ra. Nở trong 7 1/2 giờ khi nhiệt độ trên 99 ° F. Có thể mất hai ngày nếu nhiệt độ chỉ là 59 ° F. Trứng nở thành những sinh vật giống như ấm được gọi là giòi. Vòng đời của ruồi nhanh thì một tuần nhưng thông thường phải mất ba tuần.

GreenHouse Pest Control bán thuốc diệt kiến, gián, chuột, muỗi, mối hiệu quả. Lh dịch vụ diệt ruồi tại quận Gò Vấp giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.