Khử trùng, sát khuẩn định kỳ là biện pháp hữu hiệu nhất để tiêu diệt virus covid-10. Các biến thể mới chuẩn Anh, Ấn Độ có tốc độ lây lan nhanh trong môi trường không khí. Mỗi cá nhân, công ty, doanh nghiệp cần chung tay kiểm soát dịch. Thực hiện theo thông điệp 5K của Bộ y tế để bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Tìm hiểu về dịch vụ khử trùng văn phòng tại quận 1 giá rẻ.

Dịch vụ khử trùng văn phòng tại Quận 1
Dịch vụ khử trùng văn phòng tại Quận 1

Trước tình hình dịch covid-19 vẫn còn đang diến biến phức tạp tại TPHCM và nhiều tỉnh thành. Cơ quan chức năng đã và đang nỗ lực xét nghiệm, khoang vùng, cách ly nơi có nguy cơ cao. Các doanh nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp cần tăng cường các biện pháp phòng ngừa. Định kỳ hàng tuần hoặc hàng tháng tiến hành khử trùng nơi làm việc bằng Chloramin B. Đeo khẩu trang và rửa tay bằng cồn hoặc xà phòng sát khuẩn.

Khi nào nên khử trùng văn phòng?

Theo khuyến cáo của GreenHouse nên phun thuốc khử trùng định kỳ ít nhất 3 tháng / lần / năm. Đối với những nơi có nguy cơ lây nhiễm cao thì có thể hàng tuần. Những mầm bệnh, virus covid-19, vi trùng, vi khuẩn sẽ được loại bỏ đến 99,9%. Mang lại môi trường làm việc an toàn, đảm bảo nhà máy, xí nghiệp luôn hoạt động ổn định.

Lợi ích của việc phun khử trùng

 • Loại bỏ đến 99,9%, diệt sạch các loại virus, dịch bệnh nguy hại.
 • Kiểm soát hoăc hạn chế sự lây lan của các bệnh truyền nhiễm qua đường hô hấp, qua tiếp xúc.
 • Diệt khuẩn, diệt nấm mốc trong và xung quanh môi trường làm việc, sinh sống.
 • Bảo vệ sức khỏe trong thời điểm virus Corona đang diễn biến phức tạp.

Khử trùng môi trường sống, làm việc là biện pháp tốt nhất để loại bỏ virus covid-19. Hãy để dịch vụ khử trùng văn phòng giá rẻ đồng hành cùng quý khách hàng.

Quy trình khử trùng, sát khuẩn

Khảo sát

Sau khi nhận được yêu cầu phun khử trùng Cloramin B từ khách hàng. Nhân viên sẽ liên hệ lại để trao đổi và nắm thêm thông tin. Để quá trình khảo sát được diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Quý khách hàng cần cung cấp diện tích cần phun, chi tiết khu vực cần khử trùng diệt khuẩn. Chẳng hạn như nhà ở, văn phòng, công ty, doanh nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp. Kèm theo đó thời gian phun và các yêu cầu đặc biệt trong quá trình sát khuẩn.

Khi thống nhất được giá cả, thời gian GreenHouse sẽ gửi hợp đồng nếu khách hàng. Sau khi 2 bên thông nhất được các điều khoản kỹ thuật sẽ tiến hành xử lý.

Phun thuốc khử trùng, sát khuẩn

Đội phun thuốc diệt khuẩn bằng Cloramin B sẽ tới địa chỉ khách hàng yêu cầu. Trước khi tiến hành phun, sẽ khảo sát lại, trao đổi với khách hàng về quy xử lý:

 • Phun từ nơi xa nhất, khuất nhất ra ngoài
 • Sát khuẩn theo từng khu vực nhỏ, xong khu vực này sẽ phun tiếp khu vực khác
 • Phun kỹ các khu vực có tiếp xúc thường xuyên như mặt bàn, tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, cửa thang máy.
 • Nhân viên sẽ quay phim hoặc chụp hình các khu vực đã xử lý để gửi khách hàng kiểm tra.
Nghiệm thu

Sau khi hoàn tất quá trình xử lý, kỹ thuật sẽ báo lại với khách hàng để kiểm tra. Các khu vực nào sót hoặc khách hàng cần phun kỹ lại thì sẽ được thực hiện ngay. Khi khánh hàng đồng ý sẽ ký biên bản nghiệm thu.

Vì sao chọn khử trùng GreenHouse?

GreenHouse có rất nhiều chi nhánh tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Là công ty kiểm soát côn trùng gây hại hoạt động trên 10 năm. Với đội ngũ kỹ thuật, chuyên gia dày dạng kinh nghiệm luôn mang đến sự hài lòng.

 • Với giá cả hợp ký
 • Được hỗ trợ và bảo hành dài hạn
 • Sử dụng hóa chất thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe
 • Luôn có mặt kịp thời kể cả ngoài giờ làm việc
 • Là đối tác tin cậy của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn

GreenHouse Pest Control diệt côn trùng gây hại. Tìm hiểu dịch vụ khử trùng văn phòng tại Quận 1 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.