Dịch vụ phòng chống mối giá rẻ tại hcm

Mối là con vật đáng sợ có thể nhai nhà bạn từ bên dưới mà không biết. Gây thiệt hại hàng tỷ đô la mỗi năm. Chúng khó có thể nhìn thấy bằng mắt nếu không phân biệt được giữa kiến và mối. Bảo vệ tài sản bằng cách phong chong moi là hướng đi đúng đắn và lâu dài. Kiểm tra định kỳ để phát hiện sớm và loại bỏ kịp thời dấu hiệu khả nghi về mối. Bao gồm cả ống bùn, sự xuất hiện của mối cánh và hạt gỗ. Công việc này cần được thực hiện ít nhất mối năm một lần. Sử dụng dịch vụ phòng chống mối giá rẻ tại hcm để bảo vệ tài sản.

dịch vụ phòng chống mối giá rẻ tại hcm

Ích lợi của kiểm tra mối

Quý khách không cần phải làm gì để chuẩn bị kiểm tra mối. Chuyên gia diệt mối sẽ được cử đến hỗ trợ cho bạn. Tiến hành kiểm tra xung quanh bên trong ngôi nhà bao gồm cả mái nhà. Những khu vực xung quanh bên ngoài của ngôi nhà và trong sân. Loại bỏ những mối nguy cơ thu hút mối, chẳng hạn như gỗ ướt hoặc gỗ chết. Những cảnh báo cũng như lời khuyên bổ ích được gởi đến quý khách. Công việc này được thực hiện hoàn toàn miễn phí tại nhà.

Kiểm soát mọt

  • Ống bùn: Chúng chỉ ra mối mối dưới lòng đất và được tìm thấy dọc theo nền nhà. Khu vực thu có chứa nhiều thức ăn của chúng như gác mái, sàn nhà. Đây là những nơi được sử dụng để vào nhà bạn. Đây là dấu hiệu rất quan trọng giúp diet con trung này hiệu quả và nhanh chóng.
  • Bùn trong các khe xây dựng. Mối như để dấu vết khoảng trống xây dựng của họ với bẩn để ở thoải mái. Các vết nứt hoặc các lỗ trong bê tông hoặc tấm chắn có mặt của mối.
  • Gỗ trên tài sản của bạn. Kiểm tra hàng rào bằng gỗ, chân hoặc cành cây chết, củi. Các cấu trúc bằng gỗ khác có thể là lời mời để mối vào tài sản của bạn. Mối rất thích ăn gỗ ẩm và làm tổ ở sâu trong lòng đất. Dầm âm thanh rỗng có thể là một dấu hiệu của mối mọt thiệt hại.
  • Mối cánh là bằng chứng quan trọng. Khi chúng di chuyển để tạo tổ riêng, đôi khi chúng để lại một vài người lớn có cánh. Tiến hành xem xét ngưỡng cửa sổ hoặc khung cửa có sự xuất hiện của chúng hay không.
  • Sự chuyển động của mối. Mặc dù không thể nhìn thấy bằng mắt thường bởi vì chúng hoạt động từ trong ra ngoài. Nhưng sự di chuyển mối mọt có thể được phát hiện bằng các công cụ chuyên nghiệp đặc biệt. Những tranh thiết bị, máy móc hiện đại của cong ty diet con trung sẽ giúp phát hiện nơi ở.

Phải làm gì nếu nhà bạn có mối

  • Nếu nhà bạn có sự xuất hiện của mối. Chiến dịch diệt mối cần được tiến hành với sự giúp đỡ của chuyên gia. Kiểm soát côn trùng gây hại này bằng phương pháp tốt nhất có thể.
  • Việc điều trị có thể bơm hóa chất hoặc dùng mồi để nhử.
  • Việc ra nơi ở càng sớm càng tốt là biện pháp phòng vệ tốt nhất của bạn chống lại thiệt. Lập kế hoạch kiểm tra định kỳ nhằm mang lại sự an tâm.

GreenHouse Pest Control kiểm soát côn trùng gây hại chuyên nghiệp. Lh dịch vụ phòng chống mối giá rẻ tại hcm, hotline: 0932 609 5150974 426 255.