Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận 1 giá rẻ

Quận 1 là nơi mà dân cư tập trung đông đúc, có nhiều nhà cao tầng, chung cư. Ngoài ra, còn có rất nhiều ao hồ, sông, suối xung quanh. Đây cũng là nơi mà muỗi phát triển mạnh, có nhiều ổ dịch xuất hiện. Số ca mắc bệnh số xuất huyết, zika cũng nhiều hơn so với các nới khác. Thường sau mỗi cơn mưa kéo dài, số lượng muỗi gia tăng nhanh. Để bảo vệ sức khỏe dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận 1 giá rẻ sẽ bơm hóa chất. Bằng các nghiệp vụ chuyên môn muỗi sẽ giảm rõ rệt theo từng ngày.

phun thuốc diệt muỗi tại quận 1 giá rẻ

Muỗi là côn trùng có cánh, hút máu của người và gia súc. Chúng lấy protein có trong máu để sản xuất trứng, thường lây lan bệnh sang người.

Nước là điều kiện cần và đủ đẻ hoàn thành vòng đời phát triển của muỗi. Có thể là từ các lỗ hổng trên cây đến các hồ lớn hoặc đầm lầy. Ngay cả nguồn nước ngầm có thể hỗ trợ quần thể muỗi rất lớn. Trứng muỗi có thể khô hoàn toàn nhưng vẫn có khả năng sống sót trong thời gian dài. Chúng chờ đợi độ ẩm cần thiết để hoàn thành giai đoạn ấu trùng.

Muỗi sống ở đâu ?

Nước sạch là nơi mà muỗi cư trú và đẻ trứng. Cần tập trung kiểm tra, rà soát nguồn nước đọng, rò rỉ xung quanh nhà. Loại bỏ, che chắn kịp thời các dụng cụ dưới đây:

  • Máng xối bị rò rỉ, rãnh, rãnh thoát nước
  • Phòng tắm chim
  • Cây nấm – ngay cả những cây như bromeliads
  • Đồ chơi trẻ em
  • Ao cá và bể nước
  • Máng nước
  • Các vật dụng được lưu giữ như lốp, xô, ống

Nếu chỉ loại bỏ những điều trên thì chưa đủ. Trên thực tế thì còn có cả cây cối, bể cá không được làm sạch, sàn thoát nước.

Phương pháp diệt muỗi giá rẻ tại nhà

Tùy thuộc vào tình hình hiện tại mà áp dụng một trong các phương pháp sau. Vì ấu trùng có trong nước nên phải cẩn thận khi sử dụng các loại thuốc diệt muỗi. Hầu hết các loại thuốc hóa chất trừ muỗi đều có hại cho sức khỏe.

Phun không gian

Là những đám mây thuốc có kích thước nhỏ và không để lại tồn dư ngay khi phân tán. Để có hiệu quả phun trong thời gian hoạt động côn trùng cao và điều kiện gió rất thấp.

Màn chống muỗi

Rào cản chứa các hoạt chất trên bề mặt có tác dụng để diệt muỗi. Các bức tường và nội thất, thảm thực vật là những bề mặt xử lý điển hình. Phương pháp này sẽ diệt được số lượng lớn muỗi thường sử dụng ở khu dân cư.

GreenHouse Pest Control trừ mối, mọt, kiến ba khoang, gián, chuột. Lh dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại quận 1 giá rẻ, hotline: 609 515 – 0974 426 255.