Diệt chuột tại củ chi giá rẻ

Chuột là tác nhân chính liên quan đến sự lây lan của nhiều loại bệnh cho người và vật nuôi. Vì thói quen của loài gặm nhấm đi trong cống rãnh, rác thải. Những nơi này có nhiều vi khuẩn, siêu vi trùng nguy hiểm. Khi xâm nhập vào nhà chúng lây trực tiếp qua thức ăn, các vật dụng trong nhà. Nơi chứa thực phẩm là mục tiêu mà chuột sẽ nhắm tới. Dịch vụ diệt chuột tại củ chi giá rẻ sẽ đến tận nơi để hỗ trợ kịp thời.

Chuột nhà là loài gặm nhấm nhỏ với đôi tai tương đối lớn và đôi mắt đen nhỏ. Nặng khoảng 1/2 ounce và thường có màu nâu nhạt đến xám. Chuột trưởng thành dài khoảng 5 đến 7 inch, bao gồm đuôi 3 đến 4 inch. Phân, dấu gặm tươi và các dấu vết chỉ ra những khu vực mà chuột hoạt động. Tổ được làm từ giấy vụn mịn hoặc các vật liệu dạng sợi khác. Chuột nhà có mùi hôi đặc trưng để xác định sự hiện diện của chúng. Đội ngũ chuyên gia công ty diệt côn trùng tại củ chi làm việc cả chủ nhật.

diệt chuột tại củ chi giá rẻ
Một số bệnh phổ biến do chuột lây truyền

  • Bệnh dịch hạch – lây lan từ chuột sang người bởi bọ chét.
  • Murine Typhus – gây ra bởi một vi sinh vật được truyền từ chuột bị nhiễm sang người.
  • Bệnh Rickettsial – cũng do vi sinh vật gây ra được truyền qua ve từ chuột.
  • Salmonellosis – được gây ra bởi một loại vi khuẩn trong hệ thống cống rãnh. Các bể tự hoại, bể chứa nước, rác thải và các môi trường. Bệnh này lây lan chủ yếu do phân phân của chuột.
  • Rat Bite Fever – được gây ra bởi vi khuẩn có thể sống trong nước bọt của chuột. Có các triệu chứng giống như cúm kéo dài trong nhiều ngày.
  • Leptospirosis, Lymphocytic choriomeningitis, trichinosis, thương hàn, kiết lỵ.

GreenHouse Pest Control kiểm soát ruồi giấm, kiến ba khoang, gián, muỗi tận nơi. Lh dịch vụ diệt chuột tại củ chi giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.