Dịch vụ diệt côn trùng gây hại quận 10 giá rẻ

Muỗi, chuột, kiến, gián, ruồi có rất nhiều ở khu dân cư đặc biệt những nơi bị ô nhiễm. Sự xuất hiện của chúng mang đến nhiều virus, vi khuẩn. Nơi có nhiều nước và rác rải sẽ thu hút côn trùng gây hại. Chúng có khả năng sinh sản và thích nghi rất cao, sống trong nhiều điều kiện khác nhau. Dịch vụ diệt côn trùng gây hại quận 10 giá rẻ mang đến những biện pháp kiểm soát an toàn. Có tác dụng trong thời gian dài và được bảo hành nhiều năm, miễn phí kiểm tra định kỳ.

Kiếm soát bằng phương pháp sinh học góp phần bảo vệ môi trường sống. Tránh được ngộ độc, di ứng do thuốc hóa học mang lại. Phòng ngừa và xử lý kịp thời những dịch bệnh nguy hiểm có thể xảy ra. Các chuyên gia của công ty diệt côn trùng gây hại quận 10 hỗ trợ kịp thời cho bạn. Thứ bảy, chủ nhật vẫn làm việc bình thường.

diệt côn trùng gây hại quận 10 giá rẻ

Cách loại bỏ muỗi ra khỏi nhà

Thoát khỏi nước đọng

Không để nước đọng trong nắp thùng rác, lốp xe cũ, tấm nhựa sau cơn mưa. Đây là những nơi lý tưởng để muỗi đẻ trứng. Sửa chữa rò rỉ nước xung quanh nhà.

Giữ rãnh và cống thoát nước sạch

Muỗi đẻ trứng trong ít nhất là một nắp chai đầy nước. Nhiều rãnh xáo trộn với rơm rạ và lá rơi trong mùa đông. Nước đọng sau cơn mua là điều kiện hoàn hảo cho muỗi phát triển. Xóa các máng của bạn để bất kỳ chất lỏng nào có thể chảy tự do. Lật úp lốp xe cũ hoặc các mảnh vỡ khác có thể thu nước.

GreenHouse Pest Control chuyên kiểm soát muỗi, chuột, gián, kiến tại nhà giá rẻ. Lh với dịch vụ diệt côn trùng gây hại quận 10 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.