Dich vụ diệt côn trùng gây hại quận 6 giá rẻ

Nhà cửa không dọn dẹp thường xuyên sẽ tạo điều kiện cho chuột, gián, kiến, mối phát triển. Thức ăn dư thừa, rác thải là môi trường tốt cho côn trùng tìm đến. Nhiều bệnh tật cũng sẽ phát sinh từ đây. Tổng thiệt hại mỗi năm ước tính có thể lên đến hàng tỉ đô la. Dịch vụ diệt côn trùng gây hại quận 6 giá rẻ sẽ hỗ trợ cho bạn kịp thời. Đây chính là cách để bảo vệ tài sản và sức khỏe cho mọi người luôn được tốt.

Bệnh SXH do muỗi gây ra, bỏng và nhiễm trùng da do kiến ba khoan. Những mối nguy hại này luôn hiện hữu bạn và người thân có thể mắc phải. Chính vì thế, công ty diệt côn trùng gây hại quận 6 sẽ tiến hành kiểm tra định kỳ. Đảm bảo cho bạn và người nhà có được môi trường sống tốt nhất.

Diệt côn trùng gây hại quận 6 giá rẻ

Mẹo diệt côn trùng gây hại

  • Tỏi có tác dụng trừ muỗi đến bọ cánh cứng. Đem tỏi khô nghiền với nước phun vào những nơi côn trùng xâm nhập. Các sản phẩm có nguồn gốc từ tỏi có thể sử dụng trong nhà bếp.
  • Một số cây trồng có tác dụng đuổi côn trùng gây hại rất tốt. Không chỉ đẹp mà còn ngăn chặn sâu bệnh. Kiến và rệp rất sợ khi tiếp xúc với mùi hương bạc hà.
  • Mùi hương cây bạc hà và húng quế sẽ khiến ruồi, muỗi tránh xa. Những cây này có thơm ngọt ngào mà con người chúng ta thưởng thức.
  • Nếu bạn tìm thấy các vết nứt vào nhà được sử dụng bởi kiến. Hãy ngâm chúng bằng nước sôi.

GreenHouse Pest Control kiểm soát chuột, gián, kiến, muỗi, mối chuyên nghiệp. Lh dịch vụ diệt côn trùng gây hại quận 6 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.