Diệt mối gỗ, mối đất giá rẻ

Mối là côn trùng xã hội. Chúng phá hoại gỗ, thường bắt gặp nhất là mối gỗ và mối đất. Gặp điều kiện khí hậu thuận lợi chúng sẽ phát triển mạnh. Một số nơi trồng cây ăn trái, cây lấy gỗ cần phải cải tạo và xử lý đất. Kiểm soát mối mọt bằng dich vu diet con trung chuyên nghiệp để giảm thiểu thiệt hại. Sử dụng dịch vụ diệt mối gỗ, mối đất để bảo vệ công trình.

diệt mối gỗ, mối đất

Mối đất

Sống trong đất và xây dựng các đường hầm gọi là ống bùn (đường mui), lên nền của nền móng. Chúng đào đường vào ván chân tường và đinh tán tường mà bạn không biết. Mối đất cũng có thể xâm nhập qua các đường ống dẫn nước trong phòng tắm và nhà bếp.

Mối gỗ

Không giống như các loài mối khác, mối gỗ không cần tiếp xúc với đất. Chúng tấn công vào các cấu trúc và trực tiếp gây hại cho gỗ. Mối gỗ sống trong gỗ mà chúng ăn và tìm đường vào nhà thông qua các vết nứt. Khi ở trong nhà, chúng thường được tìm thấy trong gác xép hoặc lan can.

Cả 2 loại mối này ăn gỗ từ trong ra ngoài và rất khó nhận biết. Quá trình tìm kiếm diet con trung gây hại này cũng mất rất nhiều thời gian và công sức.

Thức ăn của mối xenlulozo, thường được tìm thấy trong khung cửa sổ và nội thất trong nhà. Xâm nhập vào gỗ như khung cửa sổ và cửa ra vào, tấm ván, vách, gác xép và nhà kho. Ngay cả với tổ mối có đến 2.500 thành viên vẫn rất khó phát hiện.

Dấu hiệu nhận biết mối

Trong quá trình di chuyển và tìm kiếm thức ăn mối để lại những viên gỗ bị tiêu hóa. Những viên này rất cứng, nhỏ hơn 1/32 “dài, hình bầu dục và có 6 mặt lõm. Được tìm thấy trên các bề mặt dưới gỗ bị nhiễm khuẩn. Chúng có thể giống với những đống cà phê nhỏ. Nếu bạn nhìn trực tiếp trên viên, bạn sẽ thấy các lỗ.

Phòng ngừa mối

  • Tiến hành phong chong moi cho công trình và xử lý nền móng.
  • Thường xuyên kiểm tra nhà của bạn để biết dấu hiệu của mối mọt khô. Đặc biệt quan tâm đến khung cửa sổ / cửa, trang trí, vách, vách ngoài trời và gác xép.
  • Nếu bạn nghi ngờ bạn bị nhiễm mối lên kế hoạch kiểm tra mối mọt miễn phí.

GreenHouse Pest Control kiểm soát côn trùng gây hại tại nhà chuyên nghiệp. Lh dịch vụ diệt mối gỗ, mối đất giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.