Muỗi có kích thước nhỏ bé nhưng được biết đến với việc cắn người và động vật. Muỗi có thể truyền các bệnh như sốt rét, sốt vàng da và vi rút Zika. Có nhiều loại muỗi khác nhau và chúng có thể được tìm thấy ở khắp nơi trên thế giới. Cùng các chuyên gia diệt muỗi giá rẻ tại quận Bình Thạnh tìm hiểu kỹ hơn ở dưới đây.

Diệt muỗi giá rẻ tại quận Bình Thạnh
Diệt muỗi giá rẻ tại quận Bình Thạnh

Một cách để xác định muỗi là bằng cơ thể dài và mỏng. Muỗi cũng có một chiếc mỏ dài và mỏng dùng để hút máu. Muỗi thường có màu đen hoặc nâu nhưng một số loài có thể có màu xanh lá cây. Muỗi ăn nhiều thứ khác nhau, bao gồm mật hoa, nước hoa quả và máu. Muỗi cái cần máu để đẻ trứng. Muỗi đực không đốt người hoặc động vật, chỉ muỗi cái mới đốt.

Kiểm soát muỗi an toàn

Để ngăn ngừa muỗi hiệu quả cần phải nhờ đến các chuyên gia kiểm soát côn trùng gây hại. GreenHouse Pest Control với hơn 10 năm hoạt động về phòng ngừa và diệt trừ côn trùng. Quy trình kiếm soát muỗi của chúng tôi được trình bày theo ba bước:

Kiểm tra: Xác định mức độ gây hại và các yếu tố có thể thu hút muỗi vào nhà.
Diệt trừ: Sử dụng các sản phẩm trừ muỗi hiệu quả trực tiếp lên bên ngoài ngôi nhà. Bao gồm bên trong và ngoài ngôi nhà, hàng rào, tường. Dịch vụ của chúng tôi an toàn cho vật nuôi và con người.

Theo dõi & Phòng ngừa: Sau khi muỗi đã được kiểm soát sẽ kiểm tra định kỳ. Điều này để đảm bảo các giải pháp vẫn đang hoạt động. Chúng tôi sẽ xử lý lại khi cần thiết và liên lạc thường xuyên để ngăn ngừa trong tương lai.

Muỗi đẻ trứng ở đâu

Muỗi trưởng thành có xu hướng quanh quẩn ở các điểm sinh sản . Chúng đẻ trứng trong vùng nước tĩnh lặng hoặc chuyển động chậm. Vì vậy, loại bỏ các điểm sinh sản là đầu tiên để giảm số lượng muỗi. Dưới đây là những nơi sinh sản tiềm ẩn của muỗi xung quanh nhà thường xuyên gặp:

  • Cây trồng trong chậu: Đổ hết nước khỏi chậu cây hoặc từ lá mỗi tuần một lần.
  • Ao và nước: Đảm bảo có cá trong bất kỳ để kiểm soát ấu trùng của muỗi. Giữ cho thảm thực vật tránh xa mép nước.
  • Thoát nước và máng xối: Cống và rãnh nước hoạt động tốt và nước không đọng thành vũng. Loại bỏ lá khỏi máng xối.
  • Bể chứa nước mưa: Bể chứa nước mưa cần phải có nắp đậy chắc chắn. Có lưới chống muỗi ở tất cả các cửa vào và tràn ra. Điều này ngăn không cho muỗi trưởng thành tiếp cận. Cũng ngăn không cho trứng hoặc ấu trùng trôi từ nước đọng trong rãnh nước.
  • Bể bơi: Duy trì nồng độ clo trong bể bơi và loại bỏ các loại lá cây khỏi bể bơi.

Các loại kiểm soát muỗi

Muỗi được biết đến là loài gây hại nguy hiểm thường xuất hiện nhiều sau những cơn mưa. Chúng gây ra một loạt bệnh cho người như sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vàng da. Dưới đây là một số cách để kiểm soát muỗi tại nhà hiệu quả.

  • Kiểm soát độ ẩm: Muỗi thích những môi trường ấm áp, ẩm ướt. Khi xung quanh nhà có nhiều ao tù, nước động sẽ thu hút muỗi vào nhà. Đảm bảo hệ thống thông gió hoạt động tốt sẽ làm giảm độ ẩm bên trong. Loại bỏ các vũng nước trong sân làm giảm số lượng muỗi đáng kể.
  • Cắt tỉa cỏ: Nơi ưu thích của muỗi là khu vực cây bụi có nhiều bóng râm, mát. Muỗi không thể sống được dưới ánh nắng của mặt trời và thường hoạt động về đêm.
  • Tinh dầu: Có nhiều loại tinh dầu xua đuổi muỗi dưới dạng nến. Vừa có tác dụng tạo hương thơm và ngăn muỗi, côn trùng gây hại xuất hiện trong nhà.

GreenHouse Pest Control kiến, gián chuột, mối, ruồi. Tìm hiểu dịch vụ diệt muỗi giá rẻ tại quận Bình Thạnh, hotline: 0932 609 5150974 426 255.