Kiểm soát côn trùng gây hại quận 9 giá rẻ

Rệp, kiến, gián, chuột thường xuất hiện bên trong nhà tắm và thùng chứa rác. Chúng tìm kiếm những mẫu thức ăn thừa có thể là chất béo, đồ ngọt. Hoạt động cả ngày lẫn đêm khi không được phát hiện sớm. Cần thu bảo quản đồ ăn, thức uống trong tủ lạnh sau khi sử dụng xong. Có thể đậy nắp hoặc để trong hộp nhựa kín. Không sử dụng thực phẩm bị ôi thiu hoặc ruồi, gián đã đậu vào. Dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại quận 9 giá rẻ luôn hỗ trợ kịp thời.

Môi trường vệ sinh kém là điều kiện thuận lợi cho nhiều côn sinh sống. Quá trình sinh sản sẽ diễn ra nếu trú ẩn trong thời gian dài. Có thể ngăn chặn và loại bỏ tận gốc nếu phát hiện sớm. Không nên sử dụng các loại thuốc, hóa chất độc hại sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Lượng thuốc tồn dư làm ô nhiễm đất, nước xung quanh nhà. Các chuyên gia phòng chống mối chuyên nghiệp có làm việc ngoài giờ.

kiểm soát côn trùng gây hại quận 9 giá rẻ

Côn trùng gây hại thường gặp

Rệp dễ dàng lây lan khắp tòa nhà vì chúng rất khó tiêu diệt. Thường được tìm thấy trong đồ nội thất đã sử dụng bị nhiễm khuẩn. Chúng ẩn trong nệm, vết nứt, kẽ hở của khung giường và thường ở mặt sau của đầu giường. Khu vực yêu thích gỗ và vải hơn nhựa và kim loại.

Kiến sống trong các thuộc địa. Mặc dù hầu hết các loài kiến không gây nguy hiểm cho sức khỏe. Chúng có thể làm ô nhiễm thực phẩm và ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn.

Gián làm ô nhiễm thức ăn, truyền bệnh và sinh sản với tần suất cao. Gây ra các bệnh về dường tiêu hóa và dị ứng khi tiếp xúc. Do sống ở nơi bẩn thiểu nên mang theo nhiều vi khuẩn, vi trùng. Thường trú ẩn trong bếp, nhà tắm và nơi chức rác thải.

Chuột gây thiệt hại về kinh tế và truyền bệnh cho người. Xâm nhập vào nhà thông qua các lỗ nhỏ như đồng xu. Những khoảng trống nhỏ dưới cửa, vết nứt trên nền móng hoặc tường. Có tốc độ sinh sản nhanh nên di chuyển nhanh. Phá hủy đồ đạc và gây ra chập điện dẫn đến cháy nổ.

GreenHouse Pest Control diệt kiến ba khoan. Lh dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại quận 9 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.