Kiểm soát muỗi tại quận Gò Vấp giá rẻ

Sốt rét là một bệnh truyền nhiễm lây truyền do muỗi Anophele gây ra. Chủ yếu ở các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới bao gồm Châu Mỹ, Châu Á và Châu Phi. Mỗi năm, có khoảng 650 triệu người và giết chết từ một đến ba triệu. Có thể thoát khỏi muỗi Aedes bằng cách thường xuyên kiểm tra và loại bỏ nước tù đọng. Người mắc bệnh nặng dẫn đến biến chứng và tử vong có thể xảy ra. Dịch vụ kiểm soát muỗi tại quận Gò Vấp giá rẻ làm việc cả thứ 7 và chủ nhật.

SXH là một căn bệnh do nhiễm vi-rút do muỗi Aedes truyền. Có bốn loại huyết thanh của virus này (DEN-1, DEN-2, DEN-3 và DEN-4) lây nhiễm. Virus Zika lây truyền qua muỗi Aedes, tương tự như sốt xuất huyết. Phòng chống muỗi vẫn là chìa khóa để giảm lây truyền virus Zika. Điều quan trọng là phải ngăn chặn sự sinh sản. Có thể dễ dàng nhận biết bởi các sọc đặc biệt màu đen và trắng trên cơ thể. Thích sinh sản trong nước sạch, tù đọng dễ dàng tìm thấy trong nhà. Các chuyên gia diệt côn trùng gây hại luôn có mặt kịp thời mỗi khi cần.

kiểm soát muỗi tại quận gò vấp giá rẻ

Muỗi Aedes

Trong điều kiện thuân lợi ấu trùng nở trong vòng chưa đầy một ngày. Mất khoảng bốn ngày để phát triển thành một con nhộng và 2 ngày sau muỗi trưởng thành xuất hiện. Ba ngày sau khi muỗi lấy máu để đẻ trứng và chu kỳ lặp lại.

  • Chỉ có muỗi cái cắn, vì cần protein trong máu để sản sinh trứng.
  • Mất 7 ngày để nhiễm bệnh khi lấy máu một người mang virus. Đây là thời kỳ ủ bệnh bên ngoài và nhân lên qua tuyến nước bọt.
  • Đỉnh điểm là vào lúc bình minh và hoàng hôn
  • Tuổi thọ trung bình của một con muỗi Aedes trong tự nhiên là hai tuần.
  • Muỗi có thể đẻ trứng khoảng ba lần trong đời và khoảng 100 trứng.
  • Trứng có thể nằm im trong điều kiện khô ráo đến chín tháng. Sau đó nở nếu tiếp xúc với điều kiện thuận lợi.

GreenHouse Pest Control diệt chuột, gián, kiến, mối tận gốc. Lh dịch vụ kiểm soát muỗi tại quận Gò Vấp giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.