Phòng chống mối cho công trình xây dựng giá rẻ

Mối là côn trùng có kích thước nhỏ nhưng có thể gây ra nhiều thiệt hại lớn. Các vật liệu thường được dùng như bê tông, vữa, gỗ và gạch tưởng chừng như rất chắc. Tuy nhiên mối có thể xâm nhập vào bên trong và gây ra sự phá hủy nghiêm trọng. Mối gây thiệt hại hơn 5 tỷ đô la mỗi năm, thông qua các vết nứt trong nhà. Côn trùng gây hại này rất khó để phát hiện vì chúng ẩn náu bên trong. Khi nhìn thấy chúng đã phá huỷ ngôi nhà từ phía sau các bức tường và dưới nền móng. Vì vậy, phòng chống mối cho công trình xây dựng là khâu bắt buộc cần làm để bảo vệ.

phòng chống mối cho công trình xây dựng

Những lời khuyên này giúp ngăn ngừa mối đe dọa trên đất dưới lòng đất

  • Sửa chữa, khắc phục rò rỉ nước và các vấn đề về độ ẩm. Độ ẩm rất quan trọng đối với sự sống sinh trưởng và phát triển của mối.
  • Đảm bảo hệ thống tưới, vòi phun được điều chỉnh đúng cách để phun ra khỏi nền móng, tường.
  • Cắt tỉa bụi rậm và cây trồng để tránh ẩm không bị mắc kẹt trên tường
  • Kiểm tra máng xối được thông thoáng và tránh xa móng
  • Không xếp hoặc mang gỗ vào nhà. Đổ sàn bê tông

Khắc phục hậu quả do mối mọt gây ra rất tốn kém và cần nhiều thời gian. Công tác phòng ngừa sẽ bảo vệ mối mọt cho ngôi nhà không để chúng xâm nhập. Cung cấp dich vu diet con trung chuyên nghiệp. Kiểm tra mối đe dọa để đảm bảo không có côn trùng gây hại nào xuất hiện.

Làm thế nào để bảo vệ nhà của bạn khỏi mối

  • Bảo vệ mối mọt chuyên nghiệp bắt đầu với việc kiểm tra kỹ lưỡng, trong nhà và bên ngoài. Từ gác mái đến không gian xung quanh nhà khuyến cáo nên tiến hành kiểm tra hàng năm. Nếu khu vực đang ở có mối thì nên kiểm tra sáu tháng một lần. Kỹ thuật viên diet con trung giá rẻ sẽ tiến hành kiểm tra nhà theo định kỳ.
  • Mối ăn không ngừng, 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Bạn có thể không nhìn thấy chúng nhưng có thể đang âm thầm phá hoại kết cấu công trình. Nếu kiểm tra phát hiện và xác nhận thiệt hại mối mọt. Điều quan trọng là đảm bảo rằng thiệt hại được sửa chữa ở mức thấp. Việc tái chế là một phần của kế hoạch mà không mất thêm nhiều chi phí.

GreenHouse Pest Control kiểm soát ruồi, muỗi, gián, kiến, chuột chuyên nghiệp. Lh dịch vụ phòng chống mối cho công trình xây dựng, hotline: 0932 609 5150974 426 255.