Vòng đời phát triển của loài Bò Xít

Các loài bọ xít khác nhau thường giống nhau về chu kỳ sống. Vào mùa xuân những con trưởng thành sẽ đẻ tứng thành từng cụm trên thân và lá cây. Chu kỳ sống thuộc loại biến đổi không hoàn toàn. Quá trình này diễn ra gồm ba giai đoạn: Trứng, nhộng và trường thành. Giai đoạn nhông chiếm 50% của tăng trưởng và phát triển. Dưới đây là những thông tin về vòng đời phát triển của loài Bò Xít rất hữu ích.

Chúng lớn lên nhờ lột xác, thời gian này mất khoảng một tuần để hoàn thành. Việc tìm kiếm và diet con trung có mùi hôi này rất khó khăn. Những loại bọ xít biến đổi gen xuất hiện trong thời gian trở lại đây. Mực độ gây hại ngày càng nghiêm trọng và gây hại cho sức khỏe mọi người. Ngoài khả năn ăn cỏ và hoa quả chúng còn hút cả máu người và động vật. Tùy theo loài và nơi chúng sinh sống, có khả năng đẻ lên đến 400 trứng. Các con bọ xít trưởng thành sống từ 6 đến 8 tháng.

vòng đời phát triển của loài Bò Xít

Vòng đời phát triển

Các loài bọ xít nâu mốc có nguồn gốc từ Trung Quốc. Sau đó nhanh chóng lây lan sang những nơi khác. Chúng đã trở thành vấn đề nghiêm trọng đối với cây trồng nông nghiệp. Đồng thời còn gây phiền toái cho chủ hộ và chủ doanh nghiệp. Bọ xít sẽ trải qua quá trình giao phối để tạo ra một thế hệ mới.

Trứng

Trứng thường xuất hiện từ tháng 5 đến tháng 8. Trứng có màu xanh nhạt, có hình thùng, và được gắn liền nhau. Bên dưới mặt lá của cây trong một đám trứng từ 20 đến 30 quả. Kích thước nhỏ nên rất khó để nhận biết và phát hiện ra. Nhưng với kinh nghiệm lâu năm công ty diệt côn trùng chuyên nghiệp sẽ có cách để tìm ra.

Nhộng

Giai đoạn này xuất hiện từ trứng của chúng được 4-5 ngày. Có màu cam hoặc màu đỏ và tập thành từng mảng cho đến khi chúng lột vỏ. Kích thước từ 2,4 mm đến 12 mm. Giống như tất cả các con bọ xít non nhưng nhộng sẽ thiếu cánh. Giai đoạn này kéo dài khoảng một tuần.

Trưởng thành

Vào cuối mùa thu, những con bọ xít trưởng thành vào trong nhà để tìm chỗ ở. Một khi tìm thấy một điểm vào phù hợp, họ thu hút những người khác vào.

Đảm bảo rằng các vết nứt, khoảng trống và các lỗ khác được bịt kín. Giúp ngăn ngừa những côn trùng này xâm nhập vào nhà bạn.

GreenHouse Pest Control kiểm soát kiến ba khoang, chuột, ruồi tận nơi. Những thông tin về vòng đời phát triển của loài Bò Xít bổ ích, hotline: 0932 609 5150974 426 255.