Virus Corona có thể tồn tại vài giờ thậm chí vài ngày trên các bề mặt tiếp xúc. Virus lây lan thông qua việc hít phải giọt bắn chứa Virus, sờ hay chạm phải bề mặt nhiễm Virus. Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, cần phải vệ sinh nhà cửa, nơi làm việc. Do đó, các trường học, doanh nghiệp, văn phòng cần nâng cao ý thức phòng chống dịch. Tìm hiểu dịch vụ phun khử trùng văn phòng tại quận 2 giá rẻ.

Dịch vụ khử trùng văn phòng tại Quận 2
Dịch vụ khử trùng văn phòng tại Quận 2

Phun sát khuẩn khử trùng đóng vai trò làm sạch, loại bỏ vi khuẩn. Virus Corona trong không khí, bề mặt tiếp xúc cần được tiêu diệt. Việc này giảm tối đa nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh. Trường học, khách sạn, nhà hàng, văn phòng thì việc phun khử trùng là biện pháp không thể thiếu. Nhằm đảm bảo môi trường làm việc được an toàn.

Phun khử trùng là gì?

Là phương pháp phun các loại hóa chất chưa Clo vào trong môi trường để diệt các vi khuẩn, virus. Giúp làm sạch môi trường và bảo vệ sức khỏe cho con người. Cloramin B là loại hóa chất thường được sử dụng để phun khử trùng hiệu quả.

Vì sao cần phải phun khử trùng?

Virus Covid-19 có khả năng lây lan trong môi trường không khí và nguy hiểm. Tại thời điểm này, nguy cơ bùng phát dịch bệnh rất cao. Làm sạch không gian sinh sống và làm việc là phương pháp để ngăn ngừa bệnh tật.

Văn Phòng công ty thường là nơi có nhiều người tới làm việc hàng ngày. Việc vệ sinh, khử trùng văn phòng định kỳ là điều không thể thiếu. Phun thuốc khử trùng giúp khử trùng, khử mùi, khử khuẩn nhà cửa, văn phòng.

Vi khuẩn, virus có thể bay lơ lửng, tồn tại trong không khí hoặc bám vào các bề mặt xung quanh. Các bệnh lây từ người này sang người khác theo nhiều cách tiếp xúc khác nhau bao gồm:

  • Sử dụng chung đồ ăn, thức uống, các vật dụng sinh hoạt hàng ngày khác.
  • Các hạt nước li ti bắn ra từ nước bọt người bệnh lơ lửng trên không khí.
  • Lây nhiễm gián tiếp qua các loài sinh vật gây hại như muỗi, ve, chuột.
  • Tiếp xúc vào các bề mặt chứa virút.

Khử trùng nơi ở, làm việc là biện pháp góp phần đánh bại sự xâm nhập của virus Covid-19. Mỗi doanh nghiệp, công ty nên thực hiện các biện pháp vệ sinh, khử trùng định kỳ. Sử dụng dịch vụ khử trùng văn phòng giá rẻ để tiết kiệm chi phí

Quy trình phun khử trùng

Bước 1: Khảo sát

Nhân viên của GreenHouse Pest Control sẽ đến tận nơi để nắm bắt tình hình. Sau khi có được đầy đủ thông tin cần thiết, kỹ thuật sẽ liên hệ với khách hàng để báo giá.

Dựa trên những đánh giá về môi trường, điều kiện riêng của từng nơi. Từ đó lên một phương án xử lý đặc biệt được thiết kế riêng cho khu vực.

Bước 2: Xử lý

Trao đổi với khách hàng về quy trình phun thuốc, công dụng của hóa chất khử trùng. Phun kỹ các nơi hay cầm nắm như tay nắm cửa, cầu thang, lối vào ra

Kỹ thuật sẽ ưu tiên thực hiện các biện pháp bảo đảm an toàn theo quy định. Sau đó xử lý, phun thuốc khử trùng diệt khuẩn vào khu vực.

Quá trình khử khuẩn được thực hiện dưới bảo đảm tối đa về độ an toàn. Không gây ảnh hưởng đến con người, vật nuôi và môi trường xung quanh.

Bước 3: Cách ly

Sau khi phun thuốc khử trùng xong, khách hàng ký biên bản nghiệm thu. Nếu có chổ nào phun chưa kỹ thì sẽ trao đổi lại với khách, phun lại lần nữa.

Khu vực khử trùng được làm sạch và không có lượng hóa chất tồn tại. Đảm bảo an toàn với thời gian cách ly phù hợp. Thông thường 2h sau là khoảng thời gian đủ để đảm bảo cho sức khỏe.

Ưu điểm khử trùng văn phòng GreenHouse

  • Hiệu quả cao: Giúp tiêu diệt được 99.9% vi khuẩn tồn tại trên bề mặt. Loại bỏ vi khuẩn trong không khí, trả lại không gian sạch và an toàn.
  • Tiết kiệm thời gian: Sau 5 phút hóa chất phát huy hiệu quả và kiểm soát tốt bề mặt không khí.
  • An toàn: GreenHouse sử dụng các hóa chất an toàn đã được cấp phép bởi Bộ Y Tế. Hóa chất sử dụng an toàn, không gây hại cho sức khỏe của con người và môi trường.
  • Chuyên nghiệp: Đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn y tế và vệ sinh. Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm.

GreenHouse Pest Control diệt côn trùng gây hại. Tìm hiểu dịch vụ khử trùng văn phòng tại Quận 2 giá rẻ, hotline: 0932 609 5150974 426 255.